Buổi hòa nhạc sòng bài sun ngân pa

sòng bạc lớn nhất thành phố trên thế giới

Mascia phán quyết của sẽ tố vào quyết định của họ liệu để đưa Baazov trên đứng để làm chứng trong phòng riêng của mình buổi hòa nhạc sòng bài sun ngân pa.
Trong số các dữ liệu mới tiết lộ được một tháng chín năm 2015 cuộc phỏng vấn của Baazov bởi AMF các nhà điều tra, sáu tháng trước khi đến các chi phí được đệ, trong đó Baazov tuyên bố đó là không có điểm tới hạn bất cứ ai ra để sắp xảy ra Ngoài đối phó bởi vì ông không nghĩ là nó sẽ xảy ra buổi hòa nhạc sòng bài sun wilkes barre năm mới eve. Baazov nói với các nhà điều tra mà ông đã "không có gì để giấu," nhưng một điều tra viên chỉ ra rằng "những người gần cậu thế chấp ngôi nhà của họ" để mua Thủy chứng khoán. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty buổi hòa nhạc sòng bài sun wilkes barre sự kiện. Các bằng chứng mới bao gồm các cuộc phỏng vấn với cá bị bắt trong dự Án Đồng, một song song AMF cuộc điều tra vào làm thế nào những người khác có thể có lợi từ Baazov của bị cáo buộc phổ biến thông tin mật. Baazov báo cáo các nhà điều tra nói rằng người Ngoài thỏa thuận "đã chết trong Tháng năm 2014" do vấn đề pháp lý bởi tài chính JP Morgan, Bất và Ngân hàng Đức về chỗ cũ của sự hiện diện ở Mỹ cờ bạc trực tuyến trường sòng bạc lớn nhất thành phố trên thế giới. Tuần này được cho thấy sự bắt đầu của Baazov của phiên tòa ở Tòa án của Quebec tội phạm giao dịch nội gián liên quan đến, trong các giao dịch khác, 2014 $4.9 b mua lại của Nhóm hợp Lý, các công ty mẹ của cờ bạc trực tuyến khổng lồ Poker sòng bạc lớn nhất trên thế giới. Cựu Man chơi Game GIÁM đốc điều hành David Baazov cố gắng để tăng cường bảo vệ mình chống lại giao dịch nội gián phí bằng tuyên bố rằng những năm 2014 thỏa thuận mua Ngoài gần như đã không xảy ra. "Họ không thể cam kết cho đến khi Chính là đây." Thỏa thuận cuối cùng là kết thúc vào ngày 13. Baazov từ chức như Thủy GIÁM đốc điều hành vào tháng tám năm 2016, năm tháng sau những chi phí đã nộp.Ông đã kể từ khi bán hết phần lớn cổ phần của mình ở công ty, mà đổi tên theo Những ngôi Sao trong tháng sáu, 2017.
Baazov đội tuyên bố rằng Autorité des tuần hành tài chính (AMF), Quebec chứng khoán điều, đã làm chín tiết lộ mới của bằng chứng chỉ là ba tháng trước đây các công ty.