Là hồ bơi mở tại hòn đảo xem sòng bạc

văn một mức độ pe cờ bạc trong thể thao

Để đáp ứng với các COVID-19 dịch bệnh bùng phát, Thụy điển của chính phủ đã đề xuất một bộ tạm thời quy tắc đó sẽ hạn chế hoạt động cờ bạc là hồ bơi mở tại hòn đảo xem sòng bạc.

An ninh xã hội bộ trưởng Ardalan Shekarabi đề nghị hạn chế việc tiếp xúc với cờ bạc trực tuyến, nói rằng sòng bạc trực tuyến là "một trong những rủi ro nhất hình thức của bài bạc", đặc biệt là từ nhiều sự kiện thể thao và cờ bạc khác liên quan đến các hoạt động đã được đóng cửa là hồ bơi mở tại gấu đen sòng bạc. Hạn chế bao gồm một giới hạn đến một hàng tuần chơi cờ bạc tiền tối đa của BÀ 5,000 ($500) ocp 2.0 gen 3 x 16 lửng khe. Tổng cùng cũng là mất mát giới hạn khi sử dụng máy bán hàng tự động văn một mức độ pe cờ bạc trong thể thao. Cầu thủ cũng sẽ phải thiết lập giới hạn thời gian của sòng bạc trực tuyến hoạt động.
Ngoài ra, sẽ có một MỸ 100 cap vào mời thưởng bát giác gấp chân bàn poker. Các Spelinspektionen cờ bạc điều cũng sẽ có nhiệm vụ mới, như là cung cấp chính phủ trên báo cáo hàng tháng chuyển đến trường hoặc cho thấy các biện pháp để tăng cường bảo vệ người tiêu dùng. Spelinspektionen tổng giám đốc Camilla Rosenberg nói tổ chức bây giờ có "rõ ràng hơn tập trung vào game trách nhiệm và chiến đấu chống lại cờ bạc bất hợp pháp."Thụy điển Chữa là tổng thống và GIÁM đốc điều hành Đã Hofbauer bày tỏ ý kiến khác nhau, nói "Nó là khó để giải thích đề nghị như bất cứ điều gì khác hơn là một sự đánh giá thấp của các ngành công nghiệp game của khả năng để trình bày các biện pháp mạnh mẽ của mình. Cùng lúc đó, chúng tôi rất ngạc nhiên về những gì chúng ta nghĩ là đã mất tích về bảo vệ người tiêu dùng."Đề nghị này sẽ được thảo luận cho đến Tháng 7, nhưng bộ trưởng hy vọng nó sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng sáu và cuối cùng cho đến cuối năm 2020. kim cương châu phi khe máy để bán.