Khe cắt trên phay

mà giết chết màu sắc trong poker

Không còn bất kỳ hợp pháp trở ngại mà có thể ngăn chặn ANH-được liệt kê công nghệ nhà cung cấp Playtech Plc từ mua ý, đặt cược, và trò chơi điều hành Snaitech SpA (Snaitech). Trong một tiết lộ để Chứng Khoán London, Playtech thông báo rằng ý điều Agenzia sai Dogane e dei Monopoli đã được chấp nhận kế hoạch của mình để mua một phần lớn cổ phần trong Snaitech cho một khoản của €291 triệu (US$359.2 triệu).
Thỏa thuận liên quan đến một ước tính 70.6 phần trăm của các cấp vốn của Snaitech, theo Playtech khe cắt trên phay. Sau khi hoàn thành các ban đầu mua lại, Playtech sẽ là cần thiết để làm cho một bắt buộc cung cấp cho tất cả còn lại Snaitech cổ phiếu khe da bar miễn phí bắn tinh tập thể.

Playtech GIÁM đốc điều hành Mor Weizer nói rằng ông thấy việc mua lại là một cơ hội "để cải thiện chất lượng và đa dạng hóa của Nhóm doanh thu" trong "cung cấp tiếp xúc với sự tăng trưởng cao thị trường cuối cùng bằng cách sử dụng sức mạnh của Playtech của bảng cân đối." ANH ty hy vọng sẽ quấn lên đầu mua Snaitech cổ phần trong ngày trong khi tổng thể giao sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay khe da bar xa về phía tây. ANH nói rằng nó sẽ được tổ chức một đại hội cho Playtech cổ đông ngày 29 2018, để thảo luận các thỏa thuận.
Cờ bạc quan sát chỉ ra rằng Playtech-Snaitech thỏa thuận nói ở một thời gian khi chính phủ Anh quốc đã công bố rộng cờ bạc cải cách, bao gồm cả việc chém cố định-tỷ lệ cược thiết bị đầu cuối (FOBT) tối đa phần đến £2, leo núi Xa chơi Game nhiệm Vụ, đòi hỏi cờ bạc trực tuyến khai thác để thực hiện xác minh mạnh mẽ hơn quy tắc và thiết lập giới hạn trên người tiêu dùng chi tiêu, cũng như leo núi những giới hạn tuổi tác cho trò chơi xổ số mà giết chết màu sắc trong poker. Các Snaitech mua lại cũng đã thấy như Playtech là cách để tăng lợi nhuận sau khi đã trải qua một chậm lại chơi game của nó division thu nhập do chính phủ Malaysia là đàn áp vào cờ bạc đoàn mà giết chết màu sắc trong poker.
Playtech coi Malaysia một trong số lớn nhất của nó thị trường châu Á. Tuần trước, công ty đã nói đó, nó sẽ "tiếp tục khám phá thêm M&Một cơ hội với các doanh nghiệp trong B2B chơi Game division." Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty mà giết chết màu sắc trong poker.