Pháp lý cờ bạc tuổi ở florida sòng bạc

thay đổi hình ảnh của tôi trên đánh

"Những trận tuyết lở của email, cuộc gọi và xã hội liên hệ những người hâm mộ làm với nhà lập pháp là có tác động mạnh nhất thành phần" La Vorgna nói với New York Daily News pháp lý cờ bạc tuổi ở florida sòng bạc. Hồ sơ cho thấy rằng các công ty đã chi $249,890 trên một chiến dịch quảng cáo, và $100,000 trên thuyết phục cựu NFL chuyền bóng Jim Kelly và Vinny Testaverde để cầu xin những trường hợp cho DFS ở phía trước của Albany cơ quan lập pháp thay đổi tôi. Nhưng theo Marc La Vorgna của Tưởng tượng thể Thao cho tất Cả, một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ bởi cả hai công ty để hỗ trợ pháp đẩy, DFS đã có một nền tảng của cơ sở hỗ trợ ở New York khe giao hàng mua sắm. Tất nhiên, vận động hành lang chi phí có thể nhạt so với việc hợp pháp hóa đơn như DFS cố gắng để chiến đấu thách thức của nó, hoạt động ở New York và những nơi khác thay đổi hình ảnh của tôi trên đánh.
Họ cũng đã hơn một nửa tá vận động hành lang các công ty, các ủy ban nói thay đổi thanh toán games now khe máy. Nhưng nó vẫn còn có thể tệ hơn: vào đầu những năm sửa đổi điều kiện của mình kiện Ứng và Dụng để tìm kiếm sự trở lại của tất cả mua-in trả tiền của khách hàng ở New York suốt năm 2015, cộng thêm $5,000 tốt, mỗi đầu, một số tiền ước tính để được tốt hơn $3 tỷ.
"Nó buộc nhận dạng của bao nhiêu người chăm sóc, và họ đã được huy động." Như các ngành công nghiệp lớn nhất của thị trường bên ngoài California, New York là chắc chắn không phải ngắn của một số rất đam mê DFS người hâm mộ tàu lượn trên đầu trang của sòng bạc. Nói trong một tuyên bố chính thức sau phân đoạn của bill, Dụng GIÁM đốc điều hành Nigel Eccles ý rằng hơn 10.000 chữ đã được gửi đi và gần 3.000 cuộc gọi đến các sự ủng hộ của công ty của ông trường hợp.
Hai công ty và liên hiệp hội thương mại đã trải qua dưới $800,000 kể từ mùa thu năm ngoái, với hơn một nửa số đó trong vòng hai tháng, như bill đà phát triển của tập tốc độ, theo hồ sơ đệ của Ủy ban Công đạo Đức tàu lượn ở new york sòng bạc. Chỉ vài ngày sau khi thống Đốc bang New York Andrew Tin ký bang của DFS dự luật, báo trước một kỷ nguyên mới của cấp giấy phép và quản lý tưởng tượng cuộc thi đấu thể thao, New York Daily News, tiết lộ những chi phí thực sự của Ứng' và Dụng vận động hành lang của những nỗ lực trong những nhà nước. Khi Chưởng New York Eric điều kiện đưa ra một lệnh để ngăn cấm các trò chơi cuối năm, tuyên bố họ bất hợp pháp, người biểu tình đã ra đường.