Sòng bạc đẹp 19 đại lộ gambetta

từ cho cổ phần đầu tiên tại poker

Tại Nhật bản, phía nam thành phố của Kitakyushu đã cai trị riêng của mình ra khỏi cuộc đua cho một trong các quốc gia đến bộ tổng hợp khu nghỉ dưỡng sòng bạc mặc dù dường như có thu hút sự ủng hộ, từ ba bộ riêng tư nhóm các nhà đầu tư sòng bạc đẹp 19 đại lộ gambetta. Theo một thứ báo cáo từ GGRAsia, thị trưởng cho cộng đồng của một số 940,000 người, Kenji Kitahashi (ảnh), chi tiết mà chính quyền của ông sẽ không được tìm kiếm để bảo đảm một trong những hấp dẫn giấy phép do thiếu một trang web phù hợp cũng như một sự hỗ trợ của công chúng sòng bạc đẹp minh temple. Có kinh nghiệm chính trị gia cũng tự nhận là trích dẫn hạn chế thời gian, cũng như những rủi ro yếu tố liên kết với tham gia vào bất cứ như một chương trình là lý do quyết định từ cho tốt khuôn mặt poker.
Hợp pháp địa phương: Nằm trên mũi phía bắc của Tohoku dọc theo bờ Kanmon Eo biển Kitakyushu đã được điều tra những khả năng của thầu phải mang theo một Las Vegas-phong cách hợp sòng bạc một dockland trang web tiếp giáp với Nhật bản đường Sắt của tập đoàn khổng lồ Kokura Trạm từ cho cổ phần đầu tiên tại poker. Một cơ sở như vậy đã có thể tự nhận được chỉ khoảng 45 phút tàu cao tốc hành trình thông Sân bay Quốc tế và khá dễ dàng đạt của thành phố lân cận khác như Nagasaki và Hiroshima Miyagi từ cho cờ bạc trong tiếng phạn.

Một tài trợ: GGRAsia báo cáo rằng khả năng đưa hợp quy mô lớn sòng bạc để Kitakyushu đã làm tệ hỗ trợ từ một bộ ba của các tập đoàn đầu tư nằm ở Macau, Hong Kong và Hoa Kỳ tương ứng được cho là có giá trị trong khu vực của ¥440 tỷ ($4.05 tỷ). Tuy nhiên, điều này sự ủng hộ sẽ vẫn còn tự nhận là trái như một dự án ngắn của chính phủ bắt buộc ¥1.08 nghìn tỷ (10 tỷ usd) đầu tư tối thiểu với chỉ khoảng một năm trong đó để bảo vệ sự cân bằng. Tắc nghẽn quan tâm: Kitakyushu hơn nữa ngồi chỉ về 113 dặm từ cộng đồng của Quốc, mà đã lâu đã đẩy cho phép mang theo một hợp sòng bạc một 74-acre kề của nó hà lan-chủ Nhà Mười Bosch công viên chủ đề sòng bạc hollywood lịch sự kiện. Các Nagasaki thành phố đã nhận được ba đệ trình đầu tháng này như là một phần của các yêu cầu khái niệm (NHỮNG) giai đoạn của chương trình của mình và bây giờ là tìm kiếm những hơn trước khi bắt đầu thêm yêu cầu chính thức cho đề nghị (BERBER) sân khấu..