Wa sòng bạc với rv

texas tốt nhất để tồi tệ nhất tay

Tòa nhà lợi thế rất lớn, nó không phải là. Jordan của con Bò đực không bao giờ làm điều đó wa sòng bạc với rv.
Anh không thể nói với tôi Lakers là họ trên đường khi họ đang bị đuổi bởi 20 và Kobe không đưa lên một trong quý đầu tiên. Họ mát cát trên đường, khi biết rằng họ có thể biến nó ở nhà. Tôi cảm thấy giống như đặt chân của tôi qua màn hình TV, nhưng sau đó, tôi nhớ, Josh Smith không sống trong màn hình TV của tôi texas đặt cược sau khi thất bại. Bạn có thể không là một nhà vô địch thực sự khi bạn mất ngày nghỉ.

Năm ngoái, Lakers đã bảy trò chơi để đánh bại Houston tên Lửa texas khởi đầu tốt nhất tay trong trật tự. Gì, rối loạn tôi là tôi không chỉ mất cược của tôi, mà rối loạn tôi nhất, nhưng trong bức tranh lớn hơn, khi đội làm điều này, tôi cảm thấy như họ đang vi phạm những trò chơi texas tốt nhất để tồi tệ nhất tay. Ra khỏi tinh khiết mặc dù, bây giờ tôi đang hy vọng các Lakers và Hawks khó chịu. Nếu một đội có thể đánh bại nhóm khác trong bốn trò chơi, nó phải xảy ra, anh không thể hot dog nó biết rằng bạn có thể luôn luôn giành chiến thắng ở nhà, đó là vi phạm những trò chơi bóng rổ sòng bạc st julien vi genevois nhà hàng.

Thằng đần người cá như tôi đã suy nghĩ quét và kết thúc nguyền rủa màn hình TV sau khi xem đội Lakers fuck con chó trên đường.