Khe miễn phí

khe miễn phí

S.-dựa casino điều hành Tập Khu Ltd nộp một tuyên bố vào thứ sáu xác định Ellen Whittemore là công ty mới của phó tổng thống và tổng cố vấn.các Whittemore có liên quan đến công ty luật Brownstein Hyatt Farber Schreck QUYẾT ở Las Vegas, và cô ấy gọi cho cô ấy kinh nghiệm trong game luật pháp lý và thực hành.ccording cho một thông cáo báo chí đưa ra khi cô ấy chuyển đến Brownstein Hyatt Farber Schreck vào năm 2016, Ms Whittemore có một số các đại diện lớn nhất thế giới, các công ty trò chơi trước khi Nevada chơi Game kiểm Soát Ban và Nevada Gaming Commission trong những kỷ luật, và trò chơi giải trí và các vấn đề thuế.các Sinatra đã tham gia Tập Khu nghỉ mát trong năm 2004 đảm nhận vai trò của tổng tư vấn và công ty ký vào năm 2006 khe miễn phí.

Cô cũng đã từng là một sĩ quan của một số của các công ty con của công ty không giấy đăng ký không phổ biến. Công ty đã không làm cho công các điều khoản của Ms Sinatra khởi hành.ynn Khu nghỉ dưỡng công ty mẹ của sòng bạc điều hành Tập Macau Ltd miễn phí khe không reg không tải.

Ms Sinatra cũng không chấp hành thành viên hội đồng của Macau đơn vị.các Sinatra là lối ra đã được cao nhất-hồ sơ thay đổi ở Las Vegas sòng bạc trên công ty: người sáng lập của nó, Steve Larkin đã từ chức trong tháng qua những cáo buộc quấy rối tình dục. khe miễn phí.