Sòng bạc ngày chuyến đi gần tôi

nạp khe gỗ ông trùm 2

SHFL giải Trí đã công bố một thỏa thuận để có được Trung quốc trò chơi phát triển Bảo vệ Trò chơi sòng bạc ngày chuyến đi gần tôi.
Các nghệ sĩ trước đây gọi là Ngẫu nhiên Chủ đã ký thỏa thuận để mở rộng của họ cung cấp sản phẩm ở nhỏ hấp dẫn thị trường châu Á đó sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Hai người đã làm việc cùng nhau hơn một năm nay khi họ phát triển phần mềm và các chương trình đồ họa và điều này đã được trong ngoài để Bảo vệ thử nghiệm SHFL của khe máy và các sản phẩm khác.
Gavin Cả, GIÁM đốc điều hành của SHFL, thêm: "Chúng ta đã làm việc với đội Bảo vệ cho một thời gian khá và đã rất hạnh phúc với công việc của họ.Để hỗ trợ và nâng cao sự phát triển toàn cầu của chúng tôi, khe, e-Bảng và iGaming doanh nghiệp, chúng tôi quyết định để tích hợp đầy đủ sự Bảo vệ, đội vào kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ mua lại cho phép chúng tôi quy mô một cách hiệu quả để hỗ trợ của chúng tôi ngày càng tăng sản phẩm dấu chân." Các hành cũng nói thêm rằng có một studio trong Trung hoa sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để thay đổi nội dung cho Viễn Đông cờ bạc ngành công nghiệp, mà là cả ", phát triển nhanh" và "hứa hẹn" tải hướng dẫn sử dụng ăn khe xerox xe 6505. SHFL nổi tiếng giảm các nguyên âm trở lại vào tháng mười khi nó trở thành hiệu nó là ở trên Toàn cầu, chơi Game hội Chợ ở Vegas. Kể từ đó họ đã đi kích hoạt hạnh phúc với đãi và thay vì mua lại Câu quyết định để ký một thỏa thuận phân phối với mới của nó chủ Thủy Nhóm chơi Game – chi phí họ hoàng tiền $2 triệu.Đây không phải là lần đầu tiên SHFL đã được đề cập đến một hơi thở như Trung quốc, với cả một brouhaha xung quanh chúng phun trào trong năm ngoái G2E Á tổ chức hội nghị trong cờ bạc vùng đất Ma cao tải hướng dẫn sử dụng ăn khe xerox 6505. LT Trò chơi, một trò chơi Macau nhà sản xuất, đã được gọi là Macao hải để phàn nàn về vi phạm bản quyền trong Shuffle Chủ của đại lý sống baccarat phẩm. Nó có nghĩa là sản phẩm của họ được bao phủ lên trong một thời gian ngắn trước đây, họ đã một lần nữa cho họ ra sau đó trong ngày. Thỏa thuận mới cho họ một thông ổn định vị thế trong khu vực và có khả năng là một người rất thông minh, một do để sau đó cung cấp cho chúng vào Trung quốc cờ bạc trường.
Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty nạp khe gỗ ông trùm 2.