Bàn poker sử dụng dễ dàng

texas holdem poker studio c

Greentube toàn cầu tương tác kinh doanh đơn vị của NOVOMATIC, gần đây đã đưa ra một loạt các nó phổ biến nhất casino trò chơi trò chơi trực tuyến điều hành Budapest-dựa Vegas.hu nhất. Thông qua thỏa thuận, các Novomatic con sẽ cung cấp trò chơi của họ để đến sòng bạc và họ cũng đã bắt đầu chuyển một số của nó phổ biến hơn đất trò chơi như May mắn phụ nữ quyến Rũ nhất Nóng Bỏng của Sách Ra động vào lĩnh vực kỹ thuật số bàn poker sử dụng dễ dàng. Họ đang sẵn để chơi thông qua điện thoại di động và máy tính để bàn về Vegas.hu, đó là lần đầu tiên pháp lý sòng bạc trực tuyến ở Hungary mở sòng bài điều hành LVC kim Cương Ltd.vào ngày 12, 2017.

Bình luận về sự khởi Đầu của Thị tại Greentube, Gernot Anh, nói, "Chúng tôi đang rất hạnh phúc để thông báo của chúng tôi thành công, khởi động trò chơi ở hungary bạc trực Tuyến trường với đối tác của chúng tôi Las Vegas. Người chơi sẽ từ bây giờ không chỉ có thể thưởng thức phổ biến nhất NOVOMATIC danh hiệu trên tầng Sòng bạc của LVC, nhưng cũng trong một Omni-kênh môi trường thông qua MÁY tính và thiết bị di động" theo các tin tức phát hành. Las Vegas Nhóm giám Đốc điều Hành, Samuel Falconello Jr, nói, "Chúng tôi đang rất hào hứng về việc chúng tôi hợp tác với Greentube, mà sẽ thêm vượt trội của nó nội dung của chúng tôi, cao cấp danh mục đầu tư bàn poker texas. Chúng tôi tin rằng với những ngành sâu kiến thức và thị trường chuyên môn của Greentube, chúng ta sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của địa phương thậm chí còn tốt hơn, và cung cấp cho người chơi của chúng tôi với các vĩ đại nhất và thú vị nhất kinh nghiệm chơi game." Thành lập năm 1998, Greentube TỆ AG là một công ty con của NOVOMATIC ANH ty.và một dịch vụ đầy đủ cung cấp trong cả hai trực tuyến và chơi game di động khu vực texas holdem poker strongest hands. Các Vienna dựa trên công ty cũng là một nhà tiên phong trong phát triển và cung cấp của tiểu bang của nghệ thuật giải pháp chơi game texas holdem poker studio c.
Các công ty con, bao gồm Dazzletag giải Trí Ltd, Làm Trò chơi, và BlueBat Trò chơi Inc texas holdem poker strategy tips. Greentube là sản phẩm đa dạng danh mục đầu tư bao gồm Bàn Trò chơi, cổ Điển Khe, đại Lý Sống chơi Game, thể Thao, Dựa trên máy Chủ chơi Game, khi chú chim cánh cụt Nạp lại Khe Bingo Xã hội chơi Sòng bạc và nhiều hơn nữa sòng bạc đạo cụ thuê gần tôi.