Thời gian vuông giờ mở cửa sòng bài

black jack dc giờ hạnh phúc

Một hành khách trong xe có tên là biên tập nói: "Anh đánh ông ta," tại thời điểm đó, Martin bị cáo buộc đã nói, cô nên đảo ngược lên và chắc chắn.

Martin đuổi theo anh ta trong xe chạy, đèn đỏ tại Evans Boulevard, bắt kịp với anh khi anh vượt qua North đại Lộ Las Vegas tới trạm xe buýt thời gian vuông giờ mở cửa sòng bài. Sĩ quan lấy được đoạn phim từ Poker Cung điện của camera an ninh, mà bị bắt vụ việc. Trong khi Martin tuyên bố cô ấy không nhớ đánh nạn nhân, cô đã nói với cảnh sát cô đã làm "sau khi anh đi." Martin và các hành khách đã đi đến Martin của nhà, nơi họ uống ít vodka black jack phòng tập 2. Họ không còn sống chung, và con cái của họ đã sống với một thành viên trong gia đình. Cô sau tuyên bố cô ấy bất tỉnh và không nhớ đánh Mason, người là cha của cô ba đứa con. Vào đêm trong câu hỏi, cô ấy tin Mason đã cắt cô ấy lốp xe black jack de 4 jugadores. Jacqueline Rose Martin, 43 – đánh vần "Jackqueline" trong các báo cáo bắt giữ – đã được giam giữ trong đầu giờ sáng thứ hai, ngay sau khi cảnh sát phát hiện ra Mason chảy máu trong bùn đất khu vực phía sau một trạm xe buýt, đối diện các sòng bạc trên Bắc đại Lộ Las Vegas.
Một nhân chứng nói với cảnh sát ở hiện trường rằng chiếc xe đó nhấn Mason là tại thời điểm đó, ngồi ở bãi đậu xe gần 7-Eleven black jack dc giờ hạnh phúc.