Là blackjack tốt cho gà

sòng bạc nhà gỗ và phần cứng

Thiếu ve trong các 'thắng' cột đó không có nghĩa là Jaka đã được kéo đốt ngón tay của mình.Ở sau trận đấu của ông phỏng vấn, Jaka nói với KEM phóng viên mà ông ấy đã không chơi nhiều trong hai năm qua, nhưng có ý định để thay đổi điều đó bắt đầu ngay bây giờ là blackjack tốt cho gà.
Jaka sẽ các KEM Năm đề trong Mùa VIII, và là một hiếm có làm như vậy mà không có chiến thắng một KEM sự Kiện Chính hiệu. 405-người chơi (99 lại mục) bước vào €1,500 sự Kiện Chính ở Deauville, và Tetart đánh bại các phóng viên và BAN Quản lý Đội, Gregoire Ceran Maillard, người đứng đầu lên để yêu cầu các tiêu đề và €102,655 tiền thưởng là blackjack cấm trong đạo hồi.
Tetart chỉ nghĩ rằng ông muốn được ở Deauville cho một ngày cho đến khi anh sẽ một €250 vệ tinh vào các sự kiện. Ba ngôi sao của trò chơi mà cấy mình sâu trong này bao gồm các KEM nhà vô Địch thành Viên câu Lạc bộ, Tyler Nguyen (20), thế Giới Loạt của Poker (tour du lịch) Colossus II chiến thắng, Benjamin Keeline (15), thế Giới Loạt của Poker Mạch (WSOPC) sao, Vincent Moscati (23). Nathan Tetart thắng WPTDeepStacks vô Địch châu Âu Nathan Tetart ngồi ở đầu kia của quang phổ từ Jaka có bao giờ hoàn thành TÂM trong một giải đấu trực tiếp cho đến khi ông sẽ các WPTDS vô Địch châu Âu trong các Casino Barrière, Deauville.Đó là một câu chuyện đẹp là blackjack tốt cho rệp. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty. Cuối cùng bàn kết quả 1 Nathan Tetart € 102,655 + €2,000 WPTDeepStacks sự Kiện Chính gói 2 Gregoire Ceran Maillard € 70,115 3 Teunis Kooij € 50,670 4 Logic Ahoor € 37,460 5 Wellington Điều € 27,970 6 Jacques Bellity € 21,625 7 Baptiste Carteau € 16,985 8 Richard Dubourg € 13,255 9 Dylan Slama € 10,475 Ba ngôi sao của trò chơi kéo dài như dây trong một Fazioli Brunei bao gồm các cựu WPTDeepStacks sự Kiện Chính vô Địch, Jimmy Livramento (30), và châu Âu cũ Poker Tour (kỳ thi) sự Kiện Chính vô Địch, Jean Montury (38). Báo cáo từ hai WPTDeepStacks sự Kiện Chính người chiến thắng cả Quyền Jaka chiến thắng trong Diều hâu Đen, và Nathan Tetart làm tương tự như vậy ở Deauville. Danh nhân khác người ủi bản thân mình vào bàn cuối cùng là những cựu Stars Poker Tour du lịch sự Kiện Chính nhì, Teunis Kooij, và WSOPC nhẫn vàng chiến thắng, Baptiste Carteau.
Mặc dù tích lũy hơn $6.3 m chơi giải đấu trực tiếp của chiến thắng trong cuộc 251-phải, sự kiện chỉ là thứ ba của ông vào các mạch sống và lần đầu tiên kể từ năm 2014 khi anh sẽ một $6000 Không có giới Hạn Hold ' em, High Roller tại KEM Cung điện hoàng Đế Poker cổ Điển singapore sòng bạc nhà gỗ và phần cứng.