Những gì sòng bạc là ngôi nhà của blues trong

mã quảng poker ngôi sao thể thao

Với Kính Google tự hào với những đặc tính, điều chỉnh được công nhận khả năng của mình và đang đưa ra các biện pháp để ngăn chặn bất kỳ hình thức lừa dối hay sự thông đồng từ diễn ra. Rebuck cũng nói thêm rằng nó sẽ rất khó để chứng minh rằng ai đó đã lừa dối trong khi đeo Kính Google những gì sòng bạc là ngôi nhà của blues trong.

Gần như tất cả các sòng bạc, không chỉ ở Atlantic City, có quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng các nhiếp ảnh và ghi video. Vì vậy, như là một chặn trước đo để đảm bảo rằng không có những trường hợp có thể xảy ra trong tương lai, các ban đã áp đặt, có nghĩa là không ai có thể sử dụng kính trên sàn casino hoặc bất cứ nơi nào có một số hình thức của cờ bạc diễn ra. "Thậm chí nếu kính đã không được sử dụng cho lừa dối .. những gì sòng bạc là hiển thị các chiến đấu tối nay. Trong một bản ghi nhớ đến sòng bạc được báo Chí của thành Phố Atlantic, chơi Game thực Thi pháp giám đốc David Rebuck nói: "Nếu các kính đã mòn trong một trò chơi poker, họ có thể được sử dụng để phát sóng của một vị thánh tay với một liên minh miền nam hoặc nếu không được sử dụng trong một collusive cách" những gì sòng bạc được mở ngày hôm nay gần tôi.

Lệnh cấm sử dụng Kính bên trong sòng bạc được hầu như không ngạc nhiên, đặc biệt là với loại công nghệ của nó có khả năng như chụp ảnh và ghi video mã quảng poker ngôi sao thể thao. Như rất riêng của chúng tôi Peter cong hơn chỉ ra một vài tháng trước, nhiều sòng bạc đã thực hiện bước để giữ cho khách quen sòng bạc từ xông của họ Google Kính bên trong tầng cờ bạc mã quảng ban poker quý virus.

Di chuyển vào ban Google Kính bên trong sòng bạc không phải là thỏa thuận mới. Gần đây, New Jersey tham gia danh sách đó sau khi nước của Division của trò chơi thực Thi hành một chỉ thị đặt tất cả 12 của thành Phố Atlantic của sòng bạc để áp đặt lệnh cấm tương tự về cách sử dụng thiết bị bên trong các sòng bạc mã quảng đầu kho poker sao.
Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty.