độc đắc thành phố tiền thật sòng bạc

những gì đang khe trên một máy chủ

Romani nói Đông dân được "chọn là người phù hợp nhất" bởi vì các công ty kiến trúc có thể cung cấp một "chất lượng cao" dự án trên một ngân sách độc đắc thành phố tiền thật sòng bạc.

MGM, mà sở hữu 10 Dải chỗ ở, là gia nhập lực lượng với Los Angeles dựa trên CUP tư nhân để xây dựng các môn thể thao và giải trí địa điểm độc đắc khe thành phố chip miễn phí. MGM dự án để phá vỡ mặt đất trong mùa hè của năm 2014 với một mở thiết cho mùa hè của năm 2016. "Các người mẫu là cuộc chạy nước Rút trung Tâm" ở Kansas City, Romani nói xã hội là gì casino dụng.

Và MGM CUP sẽ tài trợ cho dự án với góp vốn, cộng với ba bữa tiệc tài chính những gì đang khe trên một máy chủ. "Chúng tôi muốn làm cho nó một sự kiện tuyệt vời trung tâm những gì đang khe trong vuejs. Chúng tôi đã làm việc với CUP phát triển một bảng đấu ở Las Vegas từ năm 2007," nói Tim Romani, chủ tịch của BIỂU tượng Địa điểm Nhóm, các dự án công ty quản lý phối hợp kiến trúc sư quy trình tuyển chọn. Không công đô la đang bị tìm cho các trường dự án xây dựng.Đông, trước đây HOK, thể Thao có được thiết kế hàng trăm sân vận động, đấu trường và sân chơi bóng chày trên thế giới bao gồm Marlin Park ở Miami, những mùa Đông năm 2014 Olympic Sân vận động ở kyoto, năm 2014 châu Á, Trò chơi Sân vận động ở seoul, Triều tiên, và những Nước trung Tâm trường ở Orlando, Florida. MGM, mà cũng sở hữu 17,000 chỗ MGM Grand Vườn và 12.000 chỗ Mandalay Bay trung Tâm sự Kiện giả sử nổi bật nhất trí trong tòa nhà lớn tiếp theo trường ở Las Vegas. Các 350 triệu dự án sẽ có khó khăn xây dựng chi phí khoảng $225 triệu $250 triệu Romani nói gần phòng poker để thực florida.