Cái gì là tốt

cái gì là tốt poker

Phương cho vay Quốc tế, Quỹ tiền Tệ (IMF) đã ủng hộ di chuyển của chính phủ Ma cao đa dạng hóa địa phương của nền kinh tế. Geoff Buôn, cái đầu của IMF đội đến thăm cựu thuộc địa bồ đào nha tuần trước, đồng ý với quyết định của chính phủ để ưu tiên hơn trên thị trường đại chơi game và tập trung hơn không chơi game sản phẩm du lịch trong thành phố.
Macau tổng thể của trung hạn vọng vẫn còn mạnh mẽ, mặc dù nhìn thấy một co trong nền kinh tế của nó năm nay, theo IMF.Ông nói thêm rằng thành phố này là vị trí tốt cho ổn định và bền vững trong thấp đến giữa chữ số duy nhất. "Đối với sự tăng trưởng, của chính quyền năm-năm lên kế hoạch một cách chính xác nhận tầm quan trọng của đa dạng hóa từ VIP để thị trường đại chơi game, từ chơi game để không chơi game du lịch, và từ du lịch đến dịch vụ tài chính xuất khẩu" Buôn nói trong một tuyên bố.

"Mặc dù nền kinh tế sẽ hợp đồng cho một phần ba năm liên tiếp vào năm 2016, bên ngoài nhu cầu đã bắt đầu phục hồi với ba tháng liên tục của tích cực chơi game tăng doanh thu." Vào tháng chín, các chính phủ Ma cao đã đề ra mục tiêu cho không chơi game – bao gồm khách sạn, bán lẻ, thức ăn và đồ uống và vui chơi giải trí – vào tài khoản trên thị trường trung bình toàn cho ít nhất 9 phần trăm của tất cả các thu nhập vào năm 2020, từ những gì chính phủ ước tính được 6.6% trong năm 2014 cái gì là tốt. Macau là Năm-Năm phát Triển kế Hoạch không "mục đích để mở rộng kích thước của ngành cờ bạc, nhưng mục tiêu thay vào đó, cho nó để đạt được cao hơn thực chất lượng cao." "Sự phát triển trong lục địa Trung quốc đã được kích hoạt một lượng lớn, và có thể giảm vĩnh viễn ở bên ngoài nhu cầu từ cao ròng khách," Buôn nói tỷ lệ cược nồi trong poker. "Trong phản ứng [Macau] chính quyền đã chấp nhận cơ hội để di chuyển với một mô hình kinh tế với bay hơi ít hơn và bền vững hơn nguồn thu nhập." Các tài chính quốc tế cho vay, trên các mặt khác, nhấn mạnh cần Macau đến địa chỉ của nó khu vực công sở hạ tầng để hỗ trợ cho nỗ lực của mình để thu hút khách du lịch của Trung quốc đặc khu hành chính cái gì là tốt poker hud số liệu thống kê.
Thay đổi chính sách, đặc biệt là những người liên quan đến nước ngoài hoạt động như thuê và quản lý tài sản, cũng phải giải quyết để làm nổi bật các thành phố cạnh tranh của lợi thế cái gì là tốt poker. IMF đề nghị cho chính phủ Ma cao áp đặt thuế cắt giảm tỷ lệ cho không cư trú nhà đầu tư và các chuyên gia làm thế nào để có được 88 pound miễn phí trên 888 sòng bạc. "Đối với du lịch, các lớn nhất và duy nhất ưu tiên là đảm bảo rằng khu vực công sở hạ tầng đầu tư là đủ trong chất lượng và số lượng để chứa làm tăng thêm ở ngoài nhu cầu: di chuyển từ VIP với thị trường khách du lịch chắc chắn sẽ đòi hỏi thêm công suất để đạt được cùng một số tiền của sự phát triển," cảnh sát nói. "Để tăng khả năng rằng đó là chi phí là xứng đáng, các nhà chức trách nên tìm cách để tối đa hóa tràn-hơn lợi ích cho việc làm địa phương với cũng mục tiêu chính phủ chương trình đào tạo, và giáo dục đầu tư." Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty làm thế nào để có được một tốt hơn khuôn mặt poker.