Khu sòng bài hoàng hậu khe máy

grosvenor victoria sòng bài poker twitter

Bây giờ chúng tôi biết ít nhất một trong những mục đó hổ thẹn cựu bộ xử lý thanh toán Daniel Tzvetkoff đã cho CHÚNG tôi thi hành pháp luật đổi cho phát hành đầu của mình từ nhà tù, một vài tháng trở lại.Úc vận Chuyển của Thư báo đã báo cáo rằng sau năm tháng trong tù nhìn chằm chằm vào một thể 75 năm tù cho rửa tiền, Tzvetkoff quyết định để lộ cho FBI vị trí của $50 m ông đã giấu trong tài khoản của một Las Vegas dựa trên lương công ty cho vay. Hugo, dịch Vụ payday cho vay được đặt tên sau khi Tzvetkoff ' s, con trai, đã được đưa ra vào năm 2008 với $27m vốn mượn từ một Tzvetkoff công ty BT dự Án. Hugo (công ty) là một thành công vang dội, gần gấp đôi giá trị hơn ban đầu của nó chín tháng hoạt động. Nhưng trong Ba năm 2009, Tzvetkoff đột ngột tắt Hugo xuống và để tích lũy tiền mặt nằm ngủ.Ít nhất, cho đến bây giờ khu sòng bài hoàng hậu khe máy. Vào tháng tư năm nay, Tzvetkoff đã bị bắt ở Las Vegas vào chi phí đó, ông đã giúp rửa tiền cho cờ bạc trực tuyến công ty, bao gồm Nghiêng, Poker, Cuối cùng đặt Cược và Tuyệt đối Poker grosvenor đọc nam lịch poker.
Tzvetkoff thanh toán của công ty chế biến Intabill đã sụp đổ ngoạn mục trong năm 2009 chỉ sau một vài năm hoạt động, british mature, anh quốc nhiều nói trên các công ty cờ bạc trong quá trình. Ngoài việc phải đối mặt với một $100 vụ kiện từ cũ của mình đối tác Sam Sciacca, Tzvetkoff là cũng có thể bị kiện bởi Đầy đủ Nghiêng Poker cho hơn $60m grosvenor victoria sòng bài poker lịch.
Câu hỏi đặt ra bây giờ trở thành ai sẽ là người đầu tiên đặt yêu cầu pháp lý, để các $50 m giấu trong Hugo dịch Vụ – FBI, Nghiêng Đầy đủ hay một hoặc hơn của các bên khác, những người đã được nhận vào cuối Tzvetkoff là lừa dối. Và mọi người cũng đang bắt đầu thắc mắc những gì khác bài hát Tzvetkoff có thể hát để ở trên Fbi' mặt tốt grosvenor victoria sòng bài poker twitter. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty.