ứng dụng cho tiền thật poker

red rock

Casino trò chơi trực tuyến và hệ thống cung cấp Kiron tương Tác đã thông báo rằng nó được thiết lập để mở rộng tầm toàn cầu sau khi được trao tặng với một trong nhiều năm Cấp II giấy phép bởi những quy định thẩm quyền ở ru-ma-ni ứng dụng cho tiền thật poker.
Thành lập ở năm 2001, Kiron tương Tác nói rằng các giấy phép từ Oficiul Quốc gia Cho Trò chơi may mắn (ONJN) điều đó có nghĩa là nó có thể bây giờ bắt đầu phân phối bộ của một số 20 ảo thể thao và số trò chơi để khai thác trực tuyến ở ru-ma-ni ứng dụng de poker tiền bất. Rand-dựa Kiron tương Tác tuyên bố rằng ONJN đã được thiết lập trong năm 2015 sau một đoạn của tự do luật pháp và phục vụ, điều chỉnh cho tất cả các hình thức của trực tuyến và trên đất liền cờ bạc ở ru-ma-ni xấp xỉ poker với xác suất học sâu.
"Chúng tôi rất mừng được trao cho một giấy phép vĩnh viễn bởi điều và nó là một tin tuyệt vời mà chúng tôi mật của ảo thể thao và số trò chơi bây giờ sẽ có sẵn đến rumani khách hàng," đọc một tuyên bố từ Steven Spartinos, Giám Đốc điều Hành cho Kiron tương Tác red rock. "Được giấy phép này nhấn mạnh to lớn của chúng tôi tiến bộ như ngành công nghiệp là nhà cung cấp hàng đầu trong các sản phẩm ảo và chúng tôi rất hào hứng để phát triển của chúng tôi dòng sản phẩm trong các quốc gia của thị quy định." sòng bạc.