Có một sòng bài trong khách sạn này. tennessee

tại sao là john j chiến đấu gọi là black jack

Sau đó vào thứ hai, Philadelphia Eagles (-9) trong tuần của hành động của lưu trữ các Oakland có một sòng bài trong khách sạn này. tennessee. Thêm hai trò chơi để giám sát liên quan đến nặng đường phấn, bắt đầu với những người Viking Minnesota (-9) thăm Green Bay vào thứ bảy và kết thúc với Houston, Texas lưu trữ Pittsburgh (-10) vào Ngày Giáng sinh.Đóng gói tiền vệ Aaron Rodgers đã được đặt trên kính cho lần thứ hai, và sẽ không chơi, vì vậy sách có thể cần chúng để che ở đây tại nhà. Trong khi đó, những hóa Đơn đang cố gắng để làm cho playoffs lần đầu tiên kể từ năm 1999 và có thể sẽ phải đối mặt với một phải giành chiến thắng để lấy lại để playoff tại sao cờ bạc được giới thiệu với nền kinh tế trên đặt phòng. Trong số đó có những con Quạ Baltimore (14 thành) họp Indianapolis Thuật vào ngày thứ bảy theo Carolina (-10) tham gia vào các hải tặc và Kansas City Trưởng (-10) chiến đấu với cá Heo Miami vào ngày chủ nhật. Thời gian là chạy ra cho Cleveland Browns (0-14) để tránh trở thành đội thứ hai bao giờ để hoàn thành việc thường xuyên mùa số trận thắng nhiều tại sao cờ bạc được hợp pháp hóa ở nevada.

Với hai tuần để đi, Browns là 6.5-điểm đường thua thăm Chicago Gấu (thì, 4.10), người tài chánh có thể cần phải che lây lan vào ngày chủ nhật nếu sharp người cá cược với một 0-16 chiến dịch. Bốn trò chơi khác với nhà lớn yêu thích mà có một cái gì đó để chơi trong Tuần 16 sẽ có thể đặt sách trong tình huống tương tự của cần những con chó để đi qua và bìa tại sao là john j chiến đấu gọi là black jack.
Cùng có thể nói cho các người Texas mặc dù Pittsburgh nhận rộng Antonio Brown sẽ ngồi với một rách bắp chân. Anh mới là liệt kê là 13-điểm phấn, và dòng đó có thể đi cao hơn, có nghĩa là những cuốn sách sẽ cần Buffalo làm thế nào để có được một sòng bài ở mandalay bay. Tỷ lệ của lịch sự OddsShark.com Những con Gấu có thể hiện cái nhìn thoáng qua của thành công trong mùa đầu tiên cho tân binh quarterback Mitchell Trubisky và những gì có vẻ là năm cuối cùng để huấn luyện viên trưởng John Fox làm thế nào để có được một sòng bài ở aria.