Có gì lạ trong lĩnh vực này trong xúc xắc

kế hoạch poker ước tính được sử dụng cho

Cảnh sát Ma cao đã nói rằng bảy riêng lừa đảo liên quan đến giả chip đã xảy ra ở một trong những khu vực nghỉ dưỡng sòng bạc trong vòng năm ngày có gì lạ trong lĩnh vực này trong xúc xắc.

Mặc dù chính quyền không xác định vị trí chính xác, đó là bởi các đài truyền hình ĐÃ rằng những trò gian lận đã xảy ra ở thiên Hà Macau có gì lạ của ba của một loại trong poker. Các cảnh Sát Tư pháp, chịu trách nhiệm về phòng chống tội phạm tại Macau là sòng bạc, lớn lên mối quan tâm về một gia tăng gần đây chơi game liên quan đến tội phạm. Sau đó, Macau là nhà chức trách xác nhận rằng hơn mười người có liên quan đến vụ tai nạn. Cuối tuần qua là sự cố liên quan đến hai nam Trung hoa lục địa cư dân đã bị buộc tội, bị cáo buộc đi qua hoặc cố gắng để vượt qua khỏi giả chip ở bàn baccarat.

Theo báo chí, mỗi nghi ngờ có một tổng số 100 giả chip ở sở hữu của họ, với mỗi chip giữ một giá trị của HKD10,000 những gì được chiến thắng 3 blackjack tay trong một hàng. Nó đã được báo cáo rằng kể từ ngày 19 bị ảnh hưởng địa điểm chiếm một tổng mất HKD600k (US$76,849). Theo một tuyên bố chính thức, một tổng số của 734 nghi ngờ tội ác đã được ghi lại trong năm tháng đầu tiên của 2017, bao gồm cả một 11% tăng bất hợp pháp bắt giữ liên quan đến cho vay-cá mập hoạt động kế hoạch poker ước tính được sử dụng cho.
Nó có vẻ như là thứ bảy của sự kiện này là một phần của lớn hơn và tinh vi hơn lừa đảo sau khi hai kẻ tình nghi đã nói họ đã được hứa hẹn thêm một HKD150k như là phần thưởng. Tập mới nhất đã xảy ra thứ bảy, khi hai kẻ tình nghi đã bị bắt giữ cho sở hữu và phân phối giả chip casino.

"Mặc dù suất của Macau của ngành cờ bạc đã ổn định kể từ nửa năm ngoái, chơi game liên quan đến tội phạm tình hình vẫn còn nghiêm trọng." ông giám Đốc của cảnh Sát Tư pháp Châu Wai Kuong. kế toán ở nếu.