Sự khác biệt giữa texas hold ' em

hai cộng hai internet poker

Thu cho cờ bạc của Macau công nghiệp tăng khiêm tốn 7.3 phần trăm Có thể như thiếu tiền cược cao con bạc tiếp tục cắn sự khác biệt giữa texas hold ' em. Những con số phát hành bởi chơi Game kiểm Tra và Phối hợp Cục cho thấy rằng đạt doanh thu MOP26.1 tỷ Có thể, từ MOP24.3 tỷ năm trước omaha poker. Mức độ của tăng trưởng đang ở mức thấp nhất kể từ tháng năm 2009 và sẽ không được quá nhiều lo lắng cho các công ty ở những vùng đất.Đó là bởi vì con số chính là những thứ lớn nhất bao giờ cho một tháng, và tăng trưởng phần trăm là có khả năng phục hồi tháng tiếp theo.Điều này có nghĩa là có, Macau, bạn vẫn có thể gọi mình the Grand, Bố.

Cát Trung quốc đã được lên trên kháng cáo của mình để giành quyền hai lô đất trên Macau là Cotai Strip. Trong một tuyên bố với các Hồng Kông Chứng Khoán họ đã xác nhận cho CHÚNG tôi$101.1 triệu trong chi phí tất cả đều không có gì là tháng năm 2011 quyết định đứng sự khác biệt giữa texas và omaha.
Nó đến sau Cát Cotai Trung tâm, mở cửa trong ngày và nó vẫn còn để được nhìn thấy những gì của họ di chuyển tiếp theo sẽ là hay nếu họ kết thúc mở rộng trong Cotai cả hai cộng hai internet poker. Macau là tổng sản phẩm (GDP) đăng phát triển của 18.4% trong quý đầu tiên của 2012. Số liệu thống Kê và Cục điều tra Dân số báo cáo rằng chơi game, mới đầu tư và một con số thấp năm trước khi đóng góp vào sự gia tăng hai dặm borris casino kế hoạch.
Gaming dịch vụ xuất khẩu rose 19.6 phần trăm và các chi tiêu của khách, trừ vào cờ bạc, rose 21.2% so với năm trước.Đầu tư trong khu vực cũng rose 43.8 phần trăm. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty.