Là hit poker gian lận

khe máy ohio để bán

Úc cược thể thao trực tuyến điều hành Sportsbet là kiện đối thủ Crownbet hơn sau đó cố gắng để lại thương hiệu như Sportingbet là hit poker gian lận. Crownbet, được mua bởi người Canada cờ bạc trực tuyến khổng lồ Các ngôi Sao trong ngày, công bố trước đó tháng này mà nó đã lên kế hoạch để lại thương hiệu của nó mở rộng các hoạt động dưới sự hiện đang không hoạt động Sportingbet hiệu khe máy của tương lai.
Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty. Vì vậy, nó là chưa rõ bao nhiêu nhãn hiệu vụ kiện là hợp pháp quan tâm hơn hiệu sự nhầm lẫn giữa Úc thể thao người cược so với một trả thù từ địa ngục của trái tim tôi đâm xuống ngươi mong muốn bao cát một đối thủ là thương hiệu lực khe máy trên sự hòa hợp của biển. Sportsbet là luật sư có thể sẽ chỉ ra rằng khi các hiệu đã được nghỉ hưu, Ralph Đứng, sau đó-GIÁM đốc điều hành của William Hill, quyết định hợp lý, dựa trên niềm tin của ông là người có khả năng nhầm lẫn Sportingbet với Sportsbet khe máy ohio để bán. Ngày 21 tháng sáu Sportsbet nộp một tuyên bố của bố cho rằng Sportsbet và Sportingbet dấu đã kể tương tự và rằng người tiêu dùng sai lầm Sportingbet như đang được kết nối trong một cách nào đó với Sportsbet hoạt động, mà đã có một sự hiện diện ở Úc kể từ năm 1991 và trực tuyến từ năm 2003. Crownbet giả định quyền sở hữu của Sportingbet thương sau khi có được người Úc hoạt động của vương quốc ANH cược William Đồi, vào Tháng ba số điện thoại cho foxwoods sòng bạc. Sportsbet báo cáo gửi Crownbet một lá thư yêu cầu rút quân của các ứng dụng và yêu cầu mà Crownbet mương của nó Sportingbet thương những nỗ lực.
Sportsbet đã yêu cầu công Lý Barry Bãi biển, cho tạm thời và vĩnh viễn, lệnh cấm đối với Crownbet sử dụng Sportingbet mark, cộng với những thiệt hại và chi phí. Một tòa án liên bang nghe trên brouhaha đã được lên kế hoạch cho ngày 25 số điện thoại cho cờ bạc vô danh. Crownbet là luật sư từ chối Sportsbet nhu cầu và các chiến đấu đã chính thức.