Trang web-uri de các sòng bạc trực tuyến

tất cả sòng bạc sự kiện orlando

Las Vegas Cát Corp trang web-uri de các sòng bạc trực tuyến. đã gia nhập Nevada Resort Hiệp hội, trong ngành cờ bạc chính của nhà nước tổ chức vận động hành lang, tăng thêm sự thống nhất để thường xuyên-chia ngành công nghiệp sòng bạc chỗ ở thụy sĩ poker online.
Nguồn tin cho biết Las Vegas Cát tiếp cận tổ chức về việc tham gia tất cả trong poker xếp. Thành viên bao gồm MGM Khu Quốc tế, Caesars giải Trí, Boyd chơi Game Corp, Trạm Sòng bạc và công ty khác, bao gồm cả Lòng bàn tay. Di chuyển đi khi các ngành nghề phải đối mặt với thách thức trong Nevada cơ quan lập Pháp và liên bang cấp tất cả sòng bạc sự kiện orlando. "Chúng tôi rất hào hứng khi có những bãi Cát tham gia với chúng tôi," chủ Tịch hội Virginia Valentine nói tất cả tôi cần trai casino mẫu.

"Các ngành công nghiệp là thống nhất trên nhiều sách và vấn đề pháp lý. Họ là một tay chơi lớn trong ngành công nghiệp và chúng tôi rất hài lòng khi có họ là các thành viên." Las Vegas Cát là một thành viên của hội hơn một thập kỷ trước đây. "Rất nhiều vấn đề quan trọng là được thảo luận trong Carson City và khắp cả nước mà sẽ có một tác động đến tương lai của Nevada," Las Vegas Cát phát ngôn viên Ron Reese nói trong một email tuyên bố. "Như là lớn nhất công ty được liệt kê trong ngành cờ bạc và một ông chủ lớn nhất ở miền Nam Nevada, chúng ta nợ nó cho đội ngũ của chúng tôi thành viên và đông để tham gia tích cực vào những cuộc thảo luận và thành viên trong (Resort Hiệp hội) cung cấp cho chúng tôi cơ hội đó." Tập Khu Ltd.là chính duy nhất Las Vegas điều đó không phải là một thành viên của hiệp hội. khe gửi thư đóng cửa lại tấm.