Khi nào apache vàng mở sòng bài

sòng bạc

Vào thứ ba, Nevada thượng Viện bỏ phiếu 16-5 để giết Thượng nghị sĩ Bill 1, đó sẽ nâng căn phòng khách sạn thuế ở Quận Clark—nơi Las Vegas nằm địa phương tiện truyền thông có báo cáo khi nào apache vàng mở sòng bài. Nevada người nộp thuế sẽ phải ante up để làm Sheldon Hoa là mơ ước của một tòa nhà mái vòm sân vận động trong sa mạc trở thành sự thật sòng bạc.
Cả sân vận động đang dự kiến sẽ có giá $1.9 tỷ để hoàn thành, và các quỹ sẽ đi một chặng đường dài tới giúp đỡ Cướp chủ Mark Davis, người đã từng cam kết $500 triệu, và Cát Corp trang web miễn phí quay không có tiền. Nếu kế hoạch đẩy qua sân vận động, có thể mở đường tới làm cho Las Vegas một thị thể thao—một tin tốt cho các thành phố đó từ lâu đã được một hoang cho đấu thể thao chuyên nghiệp sòng bạc. chủ tịch Sheldon Hoa, những người cũng cam kết $650 triệu để dự án. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty. Tuy nhiên, việc Nevada nhà lập pháp để ký vào các tài trợ kế hoạch không có nghĩa là những kẻ Cướp' di chuyển đến Las Vegas đã là một thỏa thuận thực hiện từ bóng Đá Quốc gia Giải đấu vẫn phải chấp nhận việc chuyển giao trang web vua casino tiền thưởng. Các hóa đơn bây giờ di chuyển để lắp Ráp sòng bạc. Trong tháng sáu Quốc gia Giải đấu Khúc côn cầu xác nhận rằng nó sẽ được mở rộng sang Nevada thành phố trong thời gian cho các 2017-2018 mùa trang web như paddy điện.
Tiền có được từ việc tăng thuế phòng tổng cộng $750 triệu—sẽ được dùng để xây dựng một 65,000 chỗ mái vòm sân vận động để thu hút Oakland vào sa mạc Nevada. Dưới Hoa đề nghị, $750 triệu giá trị trái phiếu thành phố sẽ được bán, và những chứng khoán sẽ được thanh toán bởi một 0.9% thuế—hoặc khoảng $1.08 mỗi đêm—vào phòng khách sạn ibm ts3100 sạch băng khe.