Không rạng rỡ của các vùng biển có một sòng bạc

hẻm núi khe gần bluff utah

Pingray đã ở một vị trí chỉ huy của thời điểm bốn tay giai đoạn đã đạt được và anh ta vẫn tiếp tục để thống trị các trò chơi cho đến khi ông phải đối mặt chỉ cho CHÚNG tôi nghe Joe McKeehen trong đầu, cầm một 2 đến 1 chip dẫn không rạng rỡ của các vùng biển có một sòng bạc. Các trẻ Thụy sĩ là lần đầu tiên ông đến Las Vegas, có đặc biệt để đạt được kinh nghiệm chơi poker giải đấu lớn nhất sau khi hoàn thiện của mình poker kỹ năng trong khi ở quản lý khách sạn học ở Thụy sĩ không quebec thành phố có một sòng bạc.
Người đàn ông với bộ kế hoạch ở đây tại Casinomeister không bull hoành thanh toán sòng bạc. Anh đã xem các ngành công nghiệp tăng từ của nó nguyên sinh sân khấu để nó là gì bây giờ.

Các bảng cuối cùng sống sót được hưởng lợi hào phóng từ các giải thưởng: Sean Drake $619,521 Trường Segebrecht $468,594 Thayer Rasmussen $356,620 Lynne Beaumont $273,090 Bobby Bryam $210,469 Zachary Gruneberg $163,238 Joshua Gò $127,364 Sòng bạc trực Tuyến Tin Lịch sự của Infopowa Thêm tin tức đây hẻm núi khe gần bluff utah. Tiền rào cản phá 792 người sống sót, những người đã làm cho nó qua 2 Ngày, và bởi thứ hai lớn lĩnh vực này đã được đến 9 người chơi: Hugo Pingray Joe McKeehen Sean Drake Trường Segebrecht Thayer Rasmussen Lynne Beaumont Bobby Bryam Zachary Gruneberg Joshua Gò Within15 tay đầu tiên 3 mãnh đã xảy ra, nhưng một xay đã theo dõi như những người sống sót sau chính là phần thưởng của hơn một triệu đô-la.
Kết thúc đến khi Pingray đã 45 triệu cộng nồi mà đưa anh ta chắc chắn phụ trách và kết quả McKeehen loại chỉ 9 bàn tay sau đó cho $820,863 trong nhì tiền. World Series của Poker Quái vật Xếp một thành công lớn cho Pingray cách đây Năm ngày 22 tuổi Thụy sĩ Quản lý khách Sạn tốt nghiệp Hugo Pingray chỉ là một khuôn mặt trong một 7,862 nhập trường cho thế Giới Loạt của Poker sự kiện 51 – khai mạc Quái vật Ngăn – và một trong những nhỏ hơn để ngăn boot.