Sòng bạc của họ là một nơi cư trú tarif

art de una ruleta de sòng bạc

Chỉ một tuần sau khi phóng, sáu-reel Xoắn Chị trước và thụy điển sòng bạc trực tuyến trò chơi phát triển Play ' n ĐI đã công bố việc đồng thời buổi ra mắt của một khu mới trong các cuộc Biểu tình 4 Giàu có, Sweet thuật Giả kim Bingo và Rừng Ma thuật Bingo tiêu đề. Các Thuê-có trụ sở phát triển sử dụng một thông báo chính thức tuyên bố rằng các ba cuộn 4 Giàu video khe là chủ đề xung quanh 'the cao thế giới của việc đua' và hoàn chỉnh với 'một ấn tượng thật đua thời gian hoạt chuỗi' đó đã được thiết kế để cho người hâm mộ với 'một kinh nghiệm tuyệt vời từ đầu đến kết thúc'.

Hấp dẫn cuộc thi: Play ' n ĐI chi tiết mà ba-đường Đua 4 Giàu hơn nữa, có một thưởng vòng gọi là Cuộc Đua, nơi người chơi được di chuyển xung quanh 24 vuông trò chơi hội đồng quản trị theo kết quả của một số ngẫu nhiên roll sòng bạc của họ là một nơi cư trú tarif. Các công ty rõ rằng điều này là chuỗi trình bày trong thời gian thực với số di chuyển một đam mê amasses xác định cuối cùng của họ, vị trí hoàn thiện trong một cuộc chạy đua. Bingo bonanzas: Đã có một cửa hàng của hơn 140 video khe, sự phát triển khẳng định rằng các mới Ngọt ngào thuật Giả kim Bingo và Rừng Ma thuật Bingo tạo thành một phần của nó 'mới tập trung, khi phát triển bên ngoài của khe' và có số mệnh được đặc biệt nổi tiếng ở Mỹ la 'nơi bingo là một trong các video phổ biến nhất trò chơi.' Sự sáng tạo hơn nữa tuyên bố rằng cặp này sẽ mang lại cho nó 'sự khéo léo để toàn bộ khán giả mới' và cung cấp nhiều 'thú vị tính năng để nâng cao giải trí của họ có giá trị như lựa chọn vào vòng tiền thưởng ngoài bingo mẫu và ngay lập tức giải thưởng bí ẩn. Nỗ lực phi thường: Johan Tornqvist, Giám Đốc điều Hành cho Play ' n ĐI, sử dụng thông cáo báo chí để mô tả công ty của mình, đồng thời khởi động của ba mới đầy màu sắc trò chơi như 'chưa từng có một di chuyển' trước khi tuyên bố rằng cuộc Biểu tình 4 Giàu có, Sweet thuật Giả kim Bingo và Rừng Ma thuật Bingo 'có sẵn để chơi trực tuyến ngày hôm nay tại một loạt các sòng bạc trực tuyến.Đọc một tuyên bố từ Tornqvist.. nhật ký với thời gian khe 2021. "4 Giàu có một tính năng tiền thưởng cho người đến tận hưởng và chúng tôi rất xúc động để mang nó đến khán giả của chúng tôi dibujos de fichas de sòng bạc.
Họ có thể trải nghiệm những năng lượng cao sự phấn khích của một cuộc đua trong một sáng tạo và giải trí khe đó sẽ giữ cho chúng quyến rũ cách vượt qua dòng kết thúc." art de una ruleta de sòng bạc.