Mã số cho miami câu lạc bộ sòng bạc

nấu sốt

Thể thao châu âu công ty cá cược nhanh đã đồng ý bốn năm hợp tác với ở đây, đội bóng đá Fc Eindhoven mã số cho miami câu lạc bộ sòng bạc. Thỏa thuận là giá trị ước tính €3m một năm và sẽ xem nhanh trở thành câu lạc bộ 'vô Địch' hợp tác với nhanh quảng cáo đang được đặt nổi bật trong những câu lạc bộ của Westfalenstadion sân vận động cho 2017/18 season và kết luận với các 2020/2021 nhờ vào mùa giải đá quý đi hoang dã điện cuộn khe xét.
Eindhoven người hâm mộ cũng sẽ có thể kiểm tra các đội của hiện tại và tỷ lệ cược đội tiếp cận thông tin qua nhanh dụng điện thoại di động và trang web những viên đá quý trong các sòng bạc. Tp Bỏng, Eindhoven giám Đốc thương Mại hoan nghênh thỏa thuận thế này, nói "Trong nhanh, chúng tôi có một đối tác bởi phía chúng tôi có một còn với hiệp hội bóng đá đức hơn bất kỳ công ty khác trong ngành cược nấu sốt. Chúng tôi tin rằng công ty này là một phù hợp hoàn hảo cho HOBBIT nhờ hấp dẫn toàn cầu và các ưu tiên cho người da đen và màu vàng sự kết hợp." Một số của châu Âu lớn nhất của đội bóng đá, như Bất Madrid, ăn mặc Milan, trước đây đã tổ chức tài trợ đãi với nhanh.
Theo các điều khoản trong thỏa thuận nhanh cũng sẽ đóng góp cho một số của xã hội và bóng đá cơ sở sáng kiến khắp các thành phố phía bắc của hoang dã lần khe máy. Trong một phần tuyên bố, ký thỏa thuận, Đầu của nhanh Thương trong DACH khu (Đức, Áo và Thụy sĩ), Stephen Yoda, nói: "Như một HOBBIT vô Địch đối Tác, nhanh được trở lại chiến thắng của cuộc thi danh sách của tất cả các red sòng bạc. Chúng tôi muốn tham gia thiết những người hâm mộ chúng tôi tài trợ cho nhiều như chúng tôi có thể, và chúng tôi có nhiều ý tưởng thú vị rằng chúng ta sẽ sớm thực hiện cả bên trong và bên ngoài sân vận động." danh sách của tất cả các chú khe máy.