Thứ hai tay poker máy bán nước úc

vụ cướp sòng bạc sao tôi cứ nhận tiền mặt

Melco hoạt động Altira Macau, thành Phố của những giấc Mơ và Studio thành Phố, trong khi MGM Trung hoa, các Trung quốc cánh tay của MGM Khu Quốc tế (LỤC MGM), chạy MGM Cotai và MGM Macau.Ảm đạm thứ hai quý kết quả từ Macau khai thác không đáng ngạc nhiên thứ hai tay poker máy bán nước úc. Morgan Stanley nói Cát đoan với các hàng ngày cao nhất chi phí điều hành ở một khoảng $4.3 triệu, tiếp theo là đối thủ Giải thiên Hà, tại $2.9 triệu mỗi ngày cướp casino kỷ lục thế giới đưa.
Tổng cộng, Morgan Stanley là dự đoán một kết hợp hai quý mất 1 tỷ $cho sáu Macau khai thác một sự đảo ngược từ những năm thời kỳ trước khi các nhóm được 2,4 tỷ sòng bạc gì. Tương tự như vậy, một số điều hành đã gửi tín hiệu đấu tranh cho quý vụ cướp sòng bạc sao tôi cứ nhận tiền mặt.

Morgan Stanley nói thiệt hại cho Macau khai thác trong những ngày qua ngày thời gian có thể là "tệ hơn bao giờ hết," đứng đầu chảy máu kinh nghiệm trong khủng hoảng tài chính. Với ảm đạm thu nhập dự báo trong tâm trí các nhà phân tích chuyển sự chú ý của họ để làm thế nào cũng khai thác được quản lý chi phí cố định sòng bạc trực tuyến hữu ích. Tuy nhiên, đó là hai nhất cũng có vốn Macau khai thác thân thiện các original. Các bình luận đề cập đến năm 2002 thông qua ngày hôm nay sòng bạc trực tuyến thủ đoạn mỗi vincere.