Linh mục bóng tốt nhất trong khe pvp

cơn gió qua sòng bài khai trương

Trước khi đêm thứ hai của cuộc tranh luận, các đảng Dân chủ là một yêu thích để giành chiến thắng với 3/10 tỷ lệ cược, trong khi người cộng hòa đã ở 12/5.
tổng thống lịch sử—và đó thậm chí là trước khi thực tế cuộc tranh luận bắt đầu. Trump xin lỗi cho những "phòng thay đồ nói," nhưng chỉ ra trong cuộc tranh luận rằng mình đã được chỉ từ khi "Bill Clinton đã lạm dụng để phụ nữ." Các doanh nhân cũng tấn công Clinton ' s sử dụng của riêng chủ email, lưu ý rằng các cựu thư ký của bang sẽ có được trong tù nếu ông ta là tổng thống.Để đó, Clinton trả lời: "Nó chỉ là sức tốt nhất mà một người nào đó với tính khí của Donald Trump không phải là trách nhiệm của luật trong đất nước này." Không chịu thua kém, Trump vặn lại: "bởi Vì anh muốn được ở trong tù." Cuộc tranh luận đặc biệt Ngoài Trump khả năng duy trì grace dưới áp lực, đảng Cộng hòa là sự lựa chọn của buộc và những lời cũng được tầm quan trọng để đánh cược. Trước khi cuộc tranh luận, tỷ lệ cược của Trump đeo cà vạt màu đỏ là tại 2/5, đã theo dõi bằng vàng hay vàng ở 7/4, trong khi màu khác đang ở 5/1, và đen và màu xanh đang ở 30/1 linh mục bóng tốt nhất trong khe pvp. Các cuộc tranh luận mãi cũng đã có sẵn, bao gồm cả các xác suất mà Trump sẽ không phát minh ra một từ khác trong cuộc tranh luận (-600), không phải nói "bigly/giải đấu lớn" (-140), nói "rất lớn" (-250), nói "xây bức tường/xây dựng một bức tường" (-180) hoặc nói "rất lớn" (6.5 hơn/dưới) linh mục bóng tốt nhất trong khe huyền thoại hết. Thể thao Bodog cố định, tỷ lệ cược của cựu phụ nữ đầu tiên Của Hoa chiến thắng sắp tới cuộc bầu cử tại -425 (4/17) sau cô thứ hai, đối mặt với Trump, người hiện đang ở 335 (13/4).

Cà vạt màu đỏ sẽ linh mục bóng tốt nhất trong khe thế. Nhưng nó đã được cử viên đảng Cộng hòa người đã bị dồn vào góc sau sự xuất hiện của một đoạn video của anh khoe khoang về tình dục gây hấn với phụ nữ cơn gió qua sòng bài khai trương.

Ba mươi phút trước khi bắt đầu cuộc tranh luận, Trump tổ chức một buổi họp báo tại đó, ông đã trình bày ba người phụ nữ tuyên bố đã bị tấn công tình dục của cựu Tổng thống Bill Clinton.