Spin miễn phí hàng ngày

hàng ngày lịch với thời gian khe

Giữa một thách thức pháp lý mà mở rộng tất cả các con đường Của Hoa kỳ, Tòa án Tối cao, các sòng bạc mở trong tháng hai năm 2011 spin miễn phí hàng ngày. Patchak và Carcieri v sòng bạc. Dự án là phải được hoàn thành trong mùa hè của 2017, theo một khẩu Súng Hồ bộ Lạc Quan Gaming Hội đồng chí không có tiền.

Sau đó là thuộc sở hữu của riêng tư từ Michigan và một chi nhánh của Trạm Sòng bạc, Inc. hàng ngày lịch với thời gian khe. Trong khi sơ bộ công việc đang được tiến hành, mùa xuân này xây dựng sẽ bắt đầu, như các bộ lạc thêm một 300 chỗ đa-trạm buffet bổ sung chơi game sàn vuông, cũng như việc mở rộng của giai Đoạn 131 phòng khách và khu vui chơi giải trí.

Hiện tại thành viên trong đội phòng ăn sẽ được thay thế bằng một nhân viên mới phòng ăn và phòng khách, và sẽ cung cấp thêm thay đồ không gian, một phòng nghỉ và một nhân viên cà-phê những gì là 6 tay chơi poker. Các Phù hợp-E-Được-Nash-Cô-Chúc ban Nhạc của Pottawatomi Ấn độ sở hữu sòng bạc được điều hành bởi các bộ Lạc của đối tác quản lý, CÁC Doanh nghiệp THỂ là gì 500 nl poker. Ngày thứ năm, Trận đấu-E-Được-Nash-Cô-Chúc ban Nhạc của Pottawatomi người da Đỏ trước đây gọi là Súng Hồ Lạc, công bố kế hoạch mở rộng của 5 tuổi Súng Hồ Casino ở Định, Michigan.