Làm thế nào để thắng một trên một poker

tốt nhất trong khe tàn phá thợ săn quỷ

Úc cược thể thao trực tuyến điều hành Sportsbet đã thành công trong một tòa án liên bang lệnh mà sẽ ngăn chặn CrownBet từ thương hiệu riêng mình là 'Sportingbet' làm thế nào để thắng một trên một poker.

CrownBet, những người đã được mua bởi Những ngôi Sao trong ngày, nộp đơn đến dự trữ các Sportingbet tên với các Ủy ban chứng Khoán và đầu Tư làm thế nào để giành chiến thắng trực tuyến walk bahar trong casino. Bộ đồ đã được nộp vào cuối tháng sáu bởi lớn nhất của Úc trực tuyến thể thao đặt nền tảng trên những căn cứ hai tên là quá tương tự, và có khả năng có thể "lừa dối hay lừa dối" khách hàng. Mệnh lệnh đã được cấp vào ngày thứ tư."Quyết định này chứng minh rằng các tòa án chia sẻ mối quan tâm của chúng tôi về khả năng rằng người tiêu dùng sẽ có lừa vào suy nghĩ dịch vụ cung cấp dưới một Sportingbet thương đang kết nối hay liên kết với Sportsbet," Sportsbet nói trong một tuyên bố làm thế nào để giành chiến thắng trực tuyến blackjack.
Một CrownBet phát ngôn viên nói rằng chính công ty đang xem xét các tùy chọn của nó tốt nhất trong khe tàn phá thợ săn quỷ. "Chúng ta rõ ràng là thất vọng, và sẽ kiểm tra các quyết định chặt chẽ và xem xét tất cả các lựa chọn chúng tôi có."CrownBet là trái với một hai lựa chọn, tiếp tục chiến đấu trong các lệnh ở một thử nghiệm, hoặc xem xét một tên thương hiệu hoàn toàn. tốt nhất trong khe guardian trò rẻ tiền.