Chi phí xã hội của cờ bạc góc độ kinh tế

neo địa phương 4 khe

Anthony Zinno sẽ đi vào thế Giới Loạt của Poker (tour du lịch) trên cao, sau khi trao vương miện thế Giới Poker Tour (KEM) Mùa XIII Năm (POY) tại Borgata khách Sạn Casino Spa, Atlantic City chi phí xã hội của cờ bạc góc độ kinh tế.

Ba-thời gian trên thế Giới Poker Tour du lịch vô địch, Anthony Zinno, được trao vương miện thế Giới Poker Tour Mùa XIII Năm, sau khi đối thủ của mình, Darren Elias đã được loại bỏ vào Ngày thứ 2 của thế Giới Poker Tour du lịch vô Địch thế Giới. Ba lần KEM vô Địch bước vào KEM vô Địch với 2,056.15 điểm, và chỉ Darren Elias, những người đang ngồi thứ hai, với 1,777.85 điểm, có khả năng để bắt anh ta trong sự kiện cuối cùng của mùa.

Ryan Smith sẽ khai mạc WPTDeepstacks POY giải thưởng, và được danh hiệu từ Mike Tiền KEM Tổng thống Adam Pliska, và WPTDeepstacks Tổng thống Chris Torina.Ông đã đoạt giải thưởng sau khi tổng cộng 101.72 điểm lịch sự của một chiến thắng trong sự Kiện Chính tại Sòng bài Yellowhead, và hai sự kiện chính cricket. Nhưng đây không phải là bất kỳ khác năm.Đây là Zinno là năm.Ông sẽ các Fallsview Poker Cổ trong ngày, và một vài tuần sau sẽ trở lại để trở lại danh hiệu sau chiến thắng tại KEM LA Poker cổ Điển.Ông tiền mặt trong năm các sự Kiện Chính, sẽ các KEM Bay 101 Bắn súng Sao Lăn Cao và thành nhì trong một cao bên cạnh tranh sự kiện gần đây KEM đặc biệt Hard Rock Poker Thách chi phí xã hội và lợi ích của cờ bạc một giới thiệu đến các vấn đề kinh tế. Ryan Smith Thắng WPTDeepstacks Năm giải Thưởng Anthony Zinno không phải là người duy nhất được trao một POY đề ở Borgata tuần này.

Elias đã làm cho nó qua 2 Ngày, nhưng bắt đầu, gọi thời gian trên các POY đua neo địa phương 6 khe hướng dẫn sử dụng. Zinno đã hơn $1.4 triệu đi từ KEM bảng này năm, và tham gia ưu tú một ban nhạc của người chơi với ba KEM sự Kiện Chính hiệu neo địa phương 4 khe. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty. Anh được thưởng một năm 2015 WPTDeepstacks tài trợ gói, bao gồm cả $5,000 về phía WPTDeepstacks mua-ins, khách sạn và vé máy bay, một đặc biệt trên WPTDeepstacks.com một loạt các WPTDeepstacks bánh kẹo, được thiết kế đặc biệt poker bảng được cung cấp bởi Tắt Nghiêng Poker Bàn và một chỗ ngồi ở $15,400 KEM vô Địch thế Giới, mà ông không thể để biến thành tiền mặt. Nó đã được một năm tuyệt vời cho cả hai đối thủ cạnh tranh neo địa phương 6 khe.