Jeu poker miễn phí ligne

khe máy có thể dễ dàng để giành chiến thắng

Bỉ phải đối mặt với sòng bạc trực tuyến Vàng Palace ( Không được nhầm lẫn với Playtech được tài trợ Vàng Palace Sòng bạc ) đã ký một thỏa thuận với sòng bài phát triển trò chơi Betsoft, để cung cấp cho họ trò chơi của họ nội dung trong nhiều năm thỏa thuận jeu poker miễn phí ligne. GoldenPalace.được là Bỉ lớn nhất của sòng bạc trực tuyến và thỏa thuận xảy ra với Betsoft sẽ bây giờ xem chúng có thể tính sáng tạo trò chơi khe được sản xuất bởi nhà phát triển giải thưởng jeu poker miễn phí. Cung điện vàng cũng như cung cấp một sòng bạc trực tuyến sản phẩm, cũng là lớn nhất trên đất liền nhóm casino ở Bỉ và hoạt động 45 phòng chơi game, đã được hình thành vào đầu những năm 1960 jeu poker pas vi ligne.

Francesca Raniolo, Bán giám đốc điều Hành cho Betsoft, nói của thỏa thuận xảy ra với Vàng Palace: "Tại Betsoft, chúng tôi tin rằng mạnh mẽ tạo trò chơi mà mừng di sản của các ngành công nghiệp sòng bạc, trong khi tận dụng điện thoại di động và máy tính để bàn công nghệ để cung cấp hoàn toàn kinh nghiệm mới khe máy có thể dễ dàng để giành chiến thắng. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội để chia sẻ cho điện ảnh, chơi game với Vàng Palace trung thành của người." Vàng của Cung điện Đầu của trực Tuyến, Anne-Laure Bousseau, bình luận về các quan hệ đối tác với Betsoft nói: "Chúng tôi thấy một lâu dài quan hệ đối tác với Betsoft, và mục tiêu của chúng ta được tích hợp với mỗi trò chơi www.goldenpalace.be khe máy cung điện caesar thành phố atlantic.

", "Chúng tôi có thể tự tin vào quảng cáo Betsoft nội dung của người chơi của chúng tôi, vì chúng tôi tin rằng chất lượng của họ, và dùng kinh nghiệm là thứ hai không. Chúng tôi biết rằng mối quan hệ này sẽ cung cấp cho chúng tôi, đối tượng với một khoảng cách mới để chơi.".