được đầu tư vào cổ phiếu cờ bạc

poker trực tuyến trong úc trong 2021

Elaine Larkin, người xa lạ vợ cũ của sòng bạc trùm Steve Đỏ, đã có áp dụng cho người bảo vệ trong mối quan hệ với tuyên bố cô ấy đã có thể chứng khoán vi phạm bởi Tập Khu Ltd. Theo báo cáo của Hội Thao thỉnh cầu Nevada Tòa án Tối cao với các yêu cầu sau khi bị từ chối bảo vệ bởi Las Vegas thử nghiệm thẩm phán trường hợp của cô chống lại Tập Khu nghỉ dưỡng.Đỏ là kiện của chồng cũ trong một nỗ lực để giành lại quyền kiểm soát của cổ trong nhiều tỷ đô la công ty họ thành lập với nhau trong 2000 được đầu tư vào cổ phiếu cờ bạc. Các Wynns kết hôn vào năm 1963, ly dị vào năm 1986, sau đó tái hôn trong năm 1991, trước khi ly hôn một lần nữa trong năm 2010 được đầu tư vào cổ phiếu cờ bạc tin tức. Như là một phần của cuối cùng của họ giải quyết ly hôn, hai người chia tay của cổ phần trong Khu Tập đều đặn, và Steve Larkin đã đồng ý để luôn luôn tái cử vợ cũ của anh, cho ban giám đốc được đầu tư vào cổ phiếu coi cờ bạc.

Lại Elaine Larkin đã đồng ý cung cấp rằng cô ấy sẽ không bán cổ phần của mình mà không có chồng cũ của cô là sự cho phép. Ly dị là ban đầu, thân thiện, nhưng những thứ hóa chua vào năm 2012, khi Tập Khu kiện của cổ đông lớn nhất Nhật bản tỉ phú Kazuo Hey, để lật đổ ông từ ban buộc, và mua lại của mình 20 phần trăm cổ phần trong công ty. Elaine Tập nộp một tách biệt pha trong trường hợp trong một nỗ lực để giải thoát mình khỏi các cổ đông thỏa thuận chặn cô ta từ việc bán cổ phần của mình, trị giá khoảng 900 triệu

Này, nói Steve Đỏ, được không, vì lợi ích của các cổ đông.Ông cũng cho rằng nó nhẹ nhõm anh ta thành nghĩa vụ của mình để tái cử cô đến hội đồng quản trị, và trong tháng tư năm ngoái, cô cũng đã bị lật đổ poker trực tuyến trong úc trong 2021. Trong cô đơn đến Tòa án Tối cao, Elaine Tập nói rằng cô ấy đã gửi một bức thư cho Larkin Khu' kiểm toán ủy ban, cũng như một thứ ba bên kiểm toán mà "nêu ra câu hỏi về việc tiến hành của Tập Resort và quản lý của nó rằng cô khá tin rằng vi phạm liên bang luật chứng khoán," mặc dù chính xác thiên nhiên của các bị cáo buộc vi phạm được không xác định trong tòa án các tài liệu là poker trực tuyến bất hợp pháp ở thành phố new york. Cô ấy nói những thử nghiệm ban đầu của thẩm phán từ chối cấp cô ấy bảo vệ người lá cô ấy mở cửa cho "sự trả đũa của Tập Resort và Steve Đỏ." Mối quan hệ giữa Elaine Đỏ và những công ty cô ấy đồng sáng lập đã trở nên ngày càng gay gắt kể từ tòa án poker trực tuyến úc tiền thật.

Tập Khu nghỉ mát đã tuyên bố của mình, trường hợp là "đầy dối trá và biến dạng" và là "một sự bối rối", và có dán nhãn cho cô một "thất vọng vợ." Steve Larkin đã nói với các Wall Street gần đây rằng cô sẽ "đưa cô ấy trừng phạt." Elaine Tập, trong khi đó, đã cáo buộc cô ấy chồng cũ của nuông chiều trong "liều lĩnh, hành vi nguy hiểm." "Công ty chúng tôi có nghĩa vụ của mình theo tất cả luật liên bang rất nghiêm túc và là thất vọng khi những luật lệ bảo vệ được xoắn, và sử dụng để theo đuổi một chương trình cá nhân," Michael Weaver, một phát ngôn viên của Tập Khu nói với Bloomberg tuần này..