Nghỉ hưu phòng khe là không có

là hard rock mở sòng bài ở hollywood

Các công ty, mà là tập trung nỗ lực của mình có trên Tokyo và Yokohama, hy vọng một Nhật bản hợp resort có thể chi phí $10 tỷ $12 tỷ để xây dựng. "Khi tái phát triển được hoàn thành, Nó sẽ được hưởng lợi từ những dự kiến sẽ tăng trưởng cao cấp trong khối lượng khúc chơi game ở Macau," nói Bernstein các nhà phân tích.Ở Marina Bay Sands ở Singapore, công ty là kế hoạch một $3.3 tỷ mở rộng, bao gồm cả các ngoài của một thứ tư khách sạn tháp rằng các nhà phân tích mong đợi sẽ xi măng LVS' dẫn hơn tốc hành Singapore, các nhà điều hành khác trong thành phố nghỉ hưu phòng khe là không có.
(LỤC LVS) hoạt động năm tích khu nghỉ mát ở Macau và Marina Bay Sands ở Singapore.Đó cho nó một sự hiện diện chỉ huy ở châu Á, chơi game trường, một nhà phân tích hy vọng các công ty sẽ giữ được trong nhiều năm tới. Las Vegas Cát Corp sự trừng phạt thần tốt nhất trong khe bằng cử nhân. Công ty đang mở rộng của nó không chơi game dịch vụ, một cái gì đó Bắc kinh muốn khai thác để làm trong một nỗ lực để làm giảm Macau kinh tế của phụ thuộc vào sòng bạc. Các Bernstein phân tích cho biết Marina Bay mở rộng sẽ củng cố LVS vị trí phía trước của tốc hành trong điều kiện phòng công suất, khe máy, và trò chơi trên bàn.
Trong một bài thuyết trình sau nó quý ba thu nhập báo cáo, Cát nhắc nhở các nhà phân tích và các nhà đầu tư đó, nó là dành $2.2 tỷ để tăng cao cấp bộ lực trên bán đảo bởi hai triệu feet vuông. LVS, mà cũng chạy Paris và Cát Cotai Trung tâm, là ít phụ thuộc vào các bay hơi VIP khúc Ma cao, và đã chứng minh thạo tạo đáng kể không chơi game doanh thu đó. LVS giám đốc điều hành nói họ đang nhắm đến một 20 phần trăm lợi nhuận trên đầu tư ở Nhật bản, đó là đạt được, vì các nhà phân tích mong đợi thị trường chơi game đó cuối cùng sẽ được lớn hơn Singapore và đường mòn chỉ Macau và Las Vegas trên cơ sở quốc tế. là hard rock mở sòng bài ở thành phố atlantic.
Như đã được ghi nhận, Cát là một trong những người dẫn đầu cho một vùng đất của Nhật bản, chơi game giấy phép, một tình trạng đạt được do phần lớn các công ty xây dựng của thành công ở châu Á là hard rock mở sòng bài ở hollywood.