Người mẫu t bạc đỗ

poker zasady l w nhớ

Có một số luật người muốn biết thêm chi tiết cụ thể để được phát hành trên các phương Bắc Jersey sòng bài phát triển tin rằng các thông tin liên quan đến địa điểm có thể ở sòng bài và các số tiền, nó sẽ tạo ra trong cờ bạc thuế sẽ giúp các cử tri thực hiện lên tâm trí của họ. Một cuộc thăm dò phát hành bởi Stockton Đại học nữa xác nhận rằng New Jersey cử tri được không thực sự ủng hộ của cho phép sòng bạc bên ngoài thành Phố Atlantic.

Tuy nhiên, số phiếu bầu tiến hành vào tháng chín cho thấy rằng các cử tri được không rất quan tâm về biết vị trí của Bắc Jersey sòng bạc và nói rằng nó sẽ có ít tác động vào quyết định của họ thực hiện quá trình người mẫu t bạc đỗ. Trong một tuyên bố, Sharon Schulman, giám đốc điều hành của Stockton của Hoa kỳ là Hughes trung Tâm nói "Những quả nên cung cấp một số thoải mái cho cư dân của thành Phố Atlantic khu vực đó đã nhìn thấy sự mất mát của 5,400 casino công việc làm kể từ đầu năm 2014 người mẫu t sòng bạc winnemucca roman. Phía Bắc Jersey trưng cho phép sòng bạc bên ngoài thành Phố Atlantic dường như là một sự thất bại sau khi Jeff Gural và Paul lính cứu Hỏa quyết định vào cuối tháng để rút hỗ trợ của Chúng tôi Biến new JERSEY chiến dịch'. Trong khi vẫn còn là một tháng cho cuộc bầu cử để diễn ra, bây giờ nó là rất khó rằng Bắc Jersey trưng sẽ được chấp thuận..
Các kết quả từ những khảo sát ở Nam Jersey tiết lộ rằng 74 phần trăm là không có lợi cho phía Bắc Jersey trưng. Các cuộc thăm dò cho thấy rằng chỉ có 5 phần trăm những khảo sát sẽ thay đổi quyết định của họ dựa trên trí của các sòng bạc người mẫu t sòng bạc ở winnemucca nevada. Rõ ràng các cử tri – đặc biệt là ở Nam Jersey – không muốn nhìn thấy thành Phố Atlantic cạnh tranh sòng bạc trong nhà." Đầu năm nay các cuộc thăm dò cho thấy rằng nó là một cuộc chạy đua giữa những người phản đối trưng và những người ủng hộ cuộc trưng để cho sòng bạc hoạt động bên ngoài thành Phố Atlantic poker zasady l w nhớ.