Hạng của tất cả các tay chơi poker

lịch sử của poker ở tây cũ

Người hà lan hiệp hội bóng đá (đội tuyển) nói rằng nó đã phát hiện ra trận đấu liên quan đến cựu hà lan người Ibrahim Kargbo trong năm 2009 hạng của tất cả các tay chơi poker.
Nó cáo buộc mà một trận đấu kết quả giữa hà lan và Utrecht đã bị ảnh hưởng bởi Kargbo hợp tác với Wilson Thiếu tá Perumal, một người đàn ông đã bị kết tội gian lận. Trong khi trận đấu trong bóng đá là tương đối phổ biến ở châu Âu, tức là lần đầu tiên trường hợp của nó trong nước và nước ngoài lịch sử của mills khe máy. "Bóng đá hà lan là một trong các tác ở châu Âu để mất nó vô tội trong vấn đề này," nói đội tuyển hoạt động giám đốc Gijs de Jong lịch sử của poker ở úc.
"Chúng tôi đã cảnh báo điều này có thể xảy ra trong giải đấu Dutch, nhưng nó vẫn còn rất khó nuốt, bây giờ rằng điều này đã được thành lập lịch sử của poker ở tây cũ. "Hy vọng rằng nó sẽ thêm khẩn cấp ở hà Lan để chiến đấu chống lại bệnh dịch này." Theo đội tuyển, Ông Kargbo đồng ý rằng đội trưởng của mình lúc đó, Michael Aerts, và một thứ ba chưa biết người có thể giúp ảnh hưởng trò chơi ủng hộ của Utrecht lại cho €25,000 mỗi . Trò chơi kết thúc 1-0 cho Utrecht, tuy nhiên Perumal không trả tiền, nói thỏa thuận đã được ít nhất một hai mục tiêu chiến thắng chỗ ngồi tốt nhất trên bàn poker. "Tuy nhiên, nó đã được thành lập đó họ đã đồng ý vào kết quả của các trận đấu," nói đội tuyển.

"Không đủ bằng chứng hợp pháp để xác định xem Aerts đã tham gia và nó là rõ ràng, những người người thứ ba là." Kargbo nói với BBC: "tôi đã không bao giờ tham gia vào bất kỳ trận đấu ở hà Lan." Các 33 tuổi, người cuối cùng được cho anh câu lạc bộ London Town, đã bị cấm tham gia trong bóng đá hà lan..