Sòng bạc philippines duyệt qua điều hành giờ

sòng bạc phạt cho rửa tiền

Jim Mullen đã được công bố là người mới giám đốc điều hành của hành paddy power trên một £500.000 một năm thỏa thuận sòng bạc philippines duyệt qua điều hành giờ. Mullen, người hiện đang giám đốc điều hành của paddy power Kỹ thuật số, sẽ thay thế hiện tại, GIÁM đốc điều hành Richard Madonna trên 1 tháng tư sòng bạc trạm keller road. ANH dựa trên công ty đầu tiên bổ nhiệm Mullen để chạy trực tuyến của nó hoạt động ở Israel trong 2013, và Mullen trái vai trò của mình như COO với đồng nghiệp, điều hành William Hill mở lần.

Mullen nói: "tôi vui mừng được trở thành giám đốc điều hành của paddy power sòng bạc phạt cho rửa tiền. Các doanh nghiệp đã trải qua sự thay đổi nhanh chóng và chúng ta đã đặt nền tảng từ đó để phát triển nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm." Nó đã được công bố trong tháng đó Madonna sẽ là một phần công ty với các cược, có được vai trò kể từ tháng tư năm 2010 hard rock tampa poker danh sách chờ đợi. Paddy power báo cáo một 44%, giảm lợi nhuận thuế cho năm 2014, trả từ £67.6 m đến £37.7 m hard rock tampa bàn roulette. Paddy power chủ tịch Peter Erskine đã nói của Mullen hẹn: "Chúng tôi đã tiến hành mở rộng tìm kiếm, để xác định Richard Madonna là người kế nhiệm. Chúng tôi thu hút một số mạnh mẽ ứng viên bên ngoài.
Chúng tôi muốn một sự kết hợp của ngành kinh nghiệm với kỹ năng, một chứng minh hồ sơ của hoạt động giao hàng và các lãnh đạo khả năng tận dụng cơ hội cho sự tăng trưởng rằng đang ở phía trước chúng ta. "Kể từ khi đến Jim trong kinh doanh, ít hơn 18 tháng trước, anh ta đã giúp chuyển đổi của chúng tôi, kỹ thuật số hoạt động.Ông đã xây dựng và dẫn một đội mạnh mẽ và giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp của ông, và sự tự tin của hội đồng quản trị qua thành công giao hàng của một cạnh tranh mới, và sáng tạo kỹ thuật số cung cấp đó đã cung cấp tăng trưởng." Các nhà phân tích, người ta tin rằng một bên ngoài cuộc hẹn được nhiều khả năng, cho rằng nó đã được công bố vào tháng mà bán giám đốc Nick Rust, những người đã được nhìn thấy như nhất có thể thay thế được thiết lập để lại các công ty trong tháng tư, để trở thành giám đốc điều hành của Anh đua ngựa thẩm Quyền. hard rock tampa tìm khe.