Xúc xắc tất cả cao nhỏ thanh toán

sòng bạc với khe máy ở san jose ca

Ngay cả sau khi các địa điểm và vận hành đã được chọn, mà có thể có một 18 tháng, gần đây một số các nhà phân tích tin rằng người đầu tiên sòng bạc sẽ không sẵn sàng cho đến khi 2026 sớm nhất xúc xắc tất cả cao nhỏ thanh toán. Khi nào và ở đâu đầu tiên, IRs sẽ mở vẫn còn một bí ẩn. Nó có vẻ như là nó đã đảo ngược ý kiến đó xúc xắc. Nếu đưa ra, nó sẽ được hoàn thành vào cuối Tháng tiếp theo, mà trùng hợp với sự kết thúc của người Nhật của năm tài chính và roulette ở arizona. Các thay đổi có thể là nhắc bởi Yuriko Koike.

Nó sẽ thu dữ liệu vào yếu tố kinh tế, nghiện cờ bạc và chính sách công để xây dựng hồ sơ của mình sòng bạc với khe máy ở san jose ca. Nghiên cứu sẽ nghiên cứu và phân tích những loại tác động một sẽ có trên các thành phố sòng bạc với khe máy gần san jose ca. một nhà đầu tư, công ty báo cáo trong tháng bảy 2017 rằng chính quyền địa phương, dường như không chắc chắn có hay không, nó muốn vào tầm giấy phép đua sòng bạc với khe máy los angeles.
Tuy nhiên, theo GGRAsia, cô dường như đã không được thực hiện lên tâm trí của cô có hay không gửi các thành phố cho một giấy phép hẻm núi khe cần phải biết.