Lee

lee

Có lẽ bạn nên thậm chí có bạn bè mà không tham gia trong poker cũng? "Bạn cần ít đa dạng trong cuộc sống, nếu không bạn trở nên hoàn toàn bị mất trong poker lee.

Như tôi học nghề nghiệp loại rơi xuống mảnh trong Đơn khi tôi tìm thấy xi – tôi đã làm ít nằm hampton bãi biển. Bạn chỉ có thể tự mình làm, có được tiền và dành nó cứ thứ gì anh muốn sòng bài.

Nó sẽ trở thành của toàn bộ cuộc sống đúng không? "Nó rất lạ khi bạn đến và gặp tất cả các bạn.Đó là một sở thích đó biến thành một nghề nghiệp, vì vậy bạn không được tách này của thời gian mà mọi người khác, và anh không bao giờ thực sự xem xét nó là một vấn đề, khi anh đang uống rượu, đi chơi poker lee. Cho dù đó là chính trị tư tưởng hay ý thức hệ xã hội, nó thực sự quan trọng là phải có một cái gì đó khác để đưa tài năng lượng vào, hoặc bạn có thể bị lạc trong hố thỏ một chút nằm casino rama vé. Lee Davy ngồi xuống với một trong những tài năng nhất trẻ, Anh chơi poker trong trò chơi, Jamie Sykes, để nói về mình chuyển đổi từ giải đấu để tiền và khó khăn như thế nào poker cuộc sống có thể được leduc trao đổi gặp chú ý 29 sòng bạc. Họ không muốn các em để có được vào poker woo.

Bạn trở thành nghiện để những cảm giác mà cậu đang ở trong kiểm soát, sau đó là bạn già, và anh đi xuyên qua những lời nói vô nghĩa đó poker tạo ra bạn nhận ra là không kiểm soát cả sòng bạc.