Làm thế nào để có được poker giao dịch tài trợ

những gì là những khe kích thước cho măng trong ontario

Hành động điên rồ trong kinh doanh, thật vậy. Nhưng người lớn nhất và cho là tham vọng nhất ngoài Toàn cầu Poker Chỉ là xây dựng một thực tế lễ trao giải – nghĩ dọc theo đường của Hollywood nhưng ít lôi cuốn – nơi mà các công ty sẽ trình bày và trao "một loạt các thành tích trong cuộc sống giải đấu poker trên thế giới". Cựu GIÁM đốc điều hành ChiliGaming Alex Dreyfus đã chỉ đưa ra liên doanh mới của mình, Malta, dựa Zokay giải Trí, và trước khi mực đã thậm chí khô, các công ty đã thông báo rằng nó đã mua Toàn cầu Poker Chỉ số từ Đỉnh cao giải Trí. Bây giờ, sự phổ biến giải đấu hạng poker, hệ thống đó tập hợp của một cầu thủ suất chung giải đấu vòng loại trong quá khứ, 36 tháng là ở trong tay của người pháp, điều hành, những người tuyên bố của kế hoạch lớn cho anh mới mua lại làm thế nào để có được poker giao dịch tài trợ. Nhưng khi FS G nộp cho phá sản, Đỉnh cao đã được trao GPI qua một tòa án giám sát phá sản bán đấu giá được tổ chức hai tháng trước làm thế nào để có được tài trợ poker. Các loại bị ném ra cho giải thưởng này cho bao gồm Poker là ngôi Sao đang Lên, Địa điểm tốt Nhất, sự Kiện tốt Nhất, tốt Nhất giám Đốc giải Đấu, và quan trọng nhất của họ, tất cả Năm. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty những gì là những khe kích thước cho walleye trong hồ nipissing. "Các GPI là tốt nhất poker hệ thống xếp hạng thế giới, và, chúng tôi lên kế hoạch để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn" Dreyfus nói những gì là những khe kích thước cho măng trong ontario.

Trong những dự kiến sẽ bổ sung vào Toàn cầu Poker Chỉ số bao gồm việc thực hiện một Quốc gia bảng xếp Hạng hệ thống đó, sẽ có người từ nhiều như 17 quốc gia khác nhau và cấp bậc của họ bảng xếp hạng tương ứng của dân tộc. Ngoài ra, Dreyfus cũng nói rằng GPI lãnh đạo hội đồng quản trị sẽ có tăng cường đặc quyền, một trong số đó sẽ là cơ hội để trở thành thành viên của GPI VIP câu Lạc bộ.

Theo Dreyfus, các GPI câu Lạc bộ VIP sẽ có "một loạt các hội viên đặc quyền và giảm giá hữu ích cho các GPI 300 tầng lớp trên toàn cầu và địa phương" những gì là những khe kích thước cho cá hồi hồ ontario.