à

rmc poker cho quý virus

RISQ của iGaming bảo hiểm nền tảng (iGiP) thúc đẩy khả năng của hơn hai mươi toàn cầu bảo hiểm thị trường à. Chalkline thể Thao tích hợp với RISQ là một quan hệ đối tác nơi khai thác ở vị trí cực khi nói đến việc mua và giữ chân cầu thủ mới sòng bạc.
Các giải pháp linh hoạt cung cấp khai thác và nền tảng-truy cập vào các nhà cung cấp một số tiền thưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp victoria số điện thoại. Chúng tôi đang tung ra RISQ với 2019 Super Bowl và có kế hoạch lớn hơn thế nữa mà." Về RISQ RISQ là một trong những nhà iGaming bảo hiểm nền tảng iGiP nhanh chóng tạo cấp độ mới trong người mua lại và giữ qua mở rộng đặc biệt của lên tới £150m rmc poker cho quý virus. Sự kết hợp của RISQ là khán giả-kéo tùy xổ số, và Chalkline là chìa khóa trao tay nhạc nền tảng tham gia dự đoán người lai hành vi này làm cho một người rất cạnh tranh tiếp thị công cụ trong một rất khốc liệt ngành công nghiệp khen crystal. Julian Nhện-Barthet, giám Đốc phát Triển kinh Doanh tại RISQ, nói: "tôi vui mừng về sự cộng tác với Chalkline thể Thao, một trong những khách hàng tốt nhất tham gia nền tảng với tất cả CHÚNG ta sports sòng bạc.

RISQ bảo hiểm của nền tảng cung mở rộng công nghệ và ký kết hợp đồng giải pháp, hậu thuẫn bởi một đội ngũ sáng tạo và kinh nghiệm chuyên gia trong cả hai rủi ro và thể thao phân tích, và thúc đẩy hơn một chục toàn cầu bảo hiểm thị trường khách hàng tiêu diệt.