Cờ bạc trang web pháp lý ở mỹ

nhôm t khe tấm anh

Bằng chứng về thành công thị Trưởng Johnny Ford đã nộp đơn khiếu nại với Alabama đạo Đức hoa Hồng, yêu cầu một cuộc điều tra của Alabama Chưởng Luther Lạ, theo báo cáo thứ sáu trên Alabama Mạng Tin tức cờ bạc trang web pháp lý ở mỹ.
Các khiếu nại cho rằng sự AG đã nộp amicus (người bạn của tòa án) tóm tắt trong trường hợp cho những lợi ích của công ty đó không liên quan đến kinh doanh ở Alabama là cờ bạc thắng cược coi thu nhập cho an ninh xã hội. Thị Trưởng cũng đã yêu cầu CHÚNG tôi Chưởng của văn phòng để điều tra.

Chủ yếu là không liên quan trọng, Nhà Loa Ông Hubbard đã bị kết án vào ngày thứ sáu ngày 12 tội đạo đức chi phí. Alabama Chief Justice Roy Moore đã bị đình chỉ cho nhiều đạo đức vi phạm luật, bao gồm cả lạm dụng quyền lực, và Alabama thống Đốc Robert Bentley, là bắt buộc tội điều tra nhôm t khe phun ra sydney. Tất cả, nhưng Hubbard đã đóng một vai trò trong các đóng cửa của Victoryland. Hubbard là chỉ gần đây đề cập đến trong trường hợp Victoryland là luật sư của mình gọi thẩm Phán William Shashy phán quyết của mùa thu năm ngoái, được lật ngược bởi tòa án tối cao, nói rằng các nhà nước không nên "cherry lựa chọn" ai để truy tố.Đóng cửa Ngắn hơn, Alabama bingo sòng bạc và đua chi phí các người của bằng chứng về thành công và Macon County nhiều như 2.000 việc làm nhôm t khe tấm anh.

Victoryland chủ, Milton McGregor đã nói rằng Victoryland sẽ mở lại mặc dù Alabama của Tòa án Tối cao phán quyết rằng nó là một bất hợp pháp doanh cờ bạc. Thị trưởng Ford hy vọng các địa điểm để được mở bởi cuối cùng của mùa hè..