Mất bao lâu để có được chấp thuận cho sòng bạc tín dụng

khe máy giành chiến thắng mọi lúc

PlayOJO, rất phổ biến sòng bạc trực tuyến hiệu trên một SkillOnNet giấy phép đã đưa ra những quyết định đơn phương để ngừng chạy quảng cáo TRUYỀN hình ở Thụy điển giữa giờ 4 giờ chiều và 9 giờ tối, trong một nỗ lực để làm giảm tiềm năng tiếp xúc với tuổi vị thành niên, người chơi mất bao lâu để có được chấp thuận cho sòng bạc tín dụng. Quyết định chấm dứt quảng cáo trong những giờ đến như là những cuộc tranh luận về cờ bạc quảng cáo ở Thụy điển tiếp tục nóng lên, với tự áp đặt này di chuyển lập thêm PlayOJO như chỉ có sự hợp lý sòng bạc trực tuyến ưu tiên chịu trách nhiệm cờ bạc và bảo vệ người mất bao lâu để làm vụ sòng bài chuẩn bị.

PlayOJO đưa ra ở lại quy định trường thụy điển vào đầu những năm trên SkillOnNet giấy phép và kể từ đó đã trở thành một trong những TRUYỀN hình lớn nhất trong nhà quảng cáo quốc gia. Costas Alexandrou, GIÁM đốc điều hành của SkillOnNet, nói rằng các nhà điều hành nên làm theo phù hợp để bảo vệ tốt hơn tuổi vị thành niên, người chơi mất bao lâu để làm kim cương vụ cướp sòng bạc. "Như một người chịu trách nhiệm, cấp phép cung cấp nền tảng ở Thụy điển, chúng tôi hướng đến trung bình marketing của chúng tôi và làm tất cả mọi thứ chúng ta có thể để hạn chế bất khả năng tiếp xúc đến tuổi vị thành niên, người chơi khe máy giành chiến thắng mọi lúc. Các PlayOJO đội bây giờ là làm việc với đài TRUYỀN hình để rút quảng cáo khe máy phía tây hoang dã trực tuyến miễn phí. "PlayOJO đã được tiên phong của hội chợ sòng bạc trực tuyến chơi – chúng tôi là những người đầu tiên không có yêu cầu đặt cược nào – và điều này tiếp tục củng cố vị trí của chúng tôi.

"Nếu các sòng bạc trực tuyến khai thác ở Thụy điển thực sự chăm sóc về trách nhiệm cờ bạc, họ cũng nên xem xét lại chiến lược quảng cáo và lịch trình và làm mọi thứ có thể để giới hạn tiềm năng tiếp xúc với những người dưới 18 tuổi." khe máy phía tây hoang dã miễn phí.