Là gì madre sòng bài dựa trên

organizar v de poker online

Ẩm thực liên minh đã chuyển sự chú ý của nó trở lại vào thứ ba sau khi thành công phê chuẩn hai hợp đồng trong riêng thứ phiếu là gì madre sòng bài dựa trên. Thương lượng tập thể buổi được lên kế hoạch thứ với các mùa hè, hoạt động của khu vực casino khổng lồ Penn Quốc gia chơi Game of không sẵn có vào, Pennsylvania.

Liên đoàn báo cáo trong một thấy muộn thứ đó hợp đồng phê chuẩn phiếu ở tầng Bình lưu và tại the Four Seasons đã phê duyệt bởi đoàn viên những gì là ý nghĩa của những khe máy. Các viên chức, không cung cấp một số phiếu hay tiết lộ có bao nhiêu người đã bỏ phiếu về những ưu đãi, họ không cung cấp các chi tiết của hợp đồng organizzare v di poker online.

Các viên chức đã nói năm năm mới hợp đồng bao gồm "mạnh kinh tế gói bao giờ thương lượng với cao nhất tăng lương, và chăm sóc sức khỏe và lương hưu lợi ích cho công nhân." Họ đã nói rằng các hợp đồng bao gồm ngôn ngữ mới vào nhân viên an ninh, quấy rối tình dục các chính sách công việc, công nghệ và vấn đề nhập cư organizar v de poker online. Hợp đồng trước đó hết hạn 1 tháng sáu.
Về 1,300 công nhân có liên hệ với liên minh xuống tầng Bình lưu và về 480 at the Four Seasons nằm trên tầng thượng của Mandalay Bay. Vào cuối tuần, union đàm phán sẽ trở lại trung tâm thành phố Las Vegas mà thương lượng tập thể buổi được lên kế hoạch thứ sáu tại Binion ' s, và Bốn nữ Hoàng.
Hai nòng thông tin cọc buổi cũng đang dự kiến thứ hai trong những buổi sáng và buổi chiều lúc D Las Vegas trung tâm thành phố. tổ chức poker trực tuyến với bạn bè.