New york

ăn uống

Nga thị trấn nghỉ mát của nga nhà để mùa Đông, Olympic năm 2014, sẽ được lưu trữ nga chơi Game Tuần trong tháng mười một new york.

Sochi đã được chọn để tổ chức hội nghị năm nay để giới thiệu những thị trấn nghỉ dưỡng để lãnh đạo ngành công nghiệp sau khi Tổng thống nga Putin đã ký một luật trong tháng bảy chính thức chỉ định Crimea và tv như mới khu cờ bạc, trong một nỗ lực để biến nga Biển Đen thị trấn thành một điểm du lịch nổi tiếng new york. Tháng tới là chứng khoán Sochi hội Chợ triển lãm sẽ có cuộc thảo luận về của thị trấn khả năng trở thành một thành công cờ bạc khu vực, bao gồm cả các cuộc tranh luận về khả năng của nước ngoài sòng bài khai thác đến để xem các cấp độ thi đấu này nga khu cờ bạc có thể vào nhau.Được chỉ định khác khu cờ bạc đã thu hút đầu tư đặc biệt Vladivostok, mà đã ký ra vào sòng bạc dự án từ Melco giải Trí vương Miện và NagaCorp sòng bạc. Chính quyền nga đã vỡ hàng ngàn bất hợp pháp nhà cờ bạc trong năm năm qua, trong khi Đó, nếu có bao giờ bất kỳ nghi ngờ nào về Nga, chứ không phải quá hăng hái cách tiếp cận trong thực hiện lệnh cấm bất hợp pháp nhà cờ bạc, số lượng bất hợp pháp nhà cờ bạc, nó đã bị vỡ trong năm năm qua, sẽ dẹp những nghi ngờ đi ăn uống.
Một báo cáo từ hãng tin nga BẮT trích dẫn các công tố viên của văn phòng tổng nói rằng, kể từ khi đất nước ban hành "Luật liên Bang Không 244" trong 1 tháng bảy, năm 2009 cấm sòng bạc bên ngoài bốn khu cờ bạc, nhà chức trách đã thực hiện kiểm tra trên 108,000 tiện nghi trên khắp đất nước . Của những kiểm tra, 72,000 bất hợp pháp nhà cờ bạc và 822 sòng bạc ngầm đã bị bắt ai có thể sở hữu một casino ở mỹ. Hơn nữa, luật pháp từ Nga cũng đã bị tịch thu gần 1 triệu đơn vị thiết bị đánh bạc, trên đầu trang của 50 ngàn trưởng của các trường cờ bạc, tất cả trong số họ đã bị phạt một tập thể số tiền $17,2 triệu ai có thể bắt đầu một sòng bạc. Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty những người có thể nâng cao ở texas.