Suquamish clearwater sòng bạc đỗ

miền tây hoang dã phòng poker

"Như Fred Ra tiếp tục mở rộng trên toàn cầu, chúng tôi cũng đang phấn khởi để phát triển những thương ở Mỹ, đặc biệt là trong trường như Las Vegas đó có một kết nối đến Los Angeles cảnh" nói Jeff Lotman, chủ sở hữu và GIÁM đốc điều hành của Fred Ra suquamish clearwater sòng bạc đỗ.
"Fred, ấn độ là một nhà bán lẻ tốt cho họ, bởi vì họ không cao cấp, họ không thấp cuối cùng, họ đang khá thời trang", ông nói miền tây hoang dã tàu tuyệt vời vụ cướp khe xét. Fred Ra mở tại SLS trong năm 2014, tuyển dụng bởi những resort của nhìn xa trông rộng, Sam Nazarian, GIÁM đốc điều hành của SBE giải Trí, nhưng đóng các cửa hàng của mình và ra khỏi thị trường một năm sau đó.. Fred Ra trong đó có cửa hàng trên đại Lộ Hoàng hôn Los Angeles, ở Malibu và tại Los Angeles Sân bay Quốc tế sẽ mở cửa khi 3.500-phòng megaresort ra mắt trong mùa hè, các công ty cùng công bố hôm thứ ba miền tây hoang dã khe viki.
Fred Ra cung cấp một cửa hàng trong cửa hàng khái niệm như vậy cả hai cửa hàng sẽ có một-một-loại miếng và hiệu kích hoạt với một bộ sưu tập của thời trang phụ kiện quà tặng và đồ trang sức từ thương, bao gồm cả Trụy lạc, MadeWorn, Danielle Guizio, John Elliott và Chạy miền tây hoang dã phòng poker.