Khi nào là thời điểm tốt nhất để giành chiến thắng tại một sòng bạc

thời gian khô cho black jack

Một ngôi Nhà bill để hợp thức hóa thể thao cược có một buổi điều trần trước tình Trạng Giao ủy Ban tháng cuối cùng nhưng không bao giờ nhận được một cuộc bỏ phiếu trước khi thứ hai của thời hạn khi nào là thời điểm tốt nhất để giành chiến thắng tại một sòng bạc. Một tương tự thượng Viện bill không bao giờ có một ủy ban nghe khi nào là thời điểm tốt nhất để đến thăm một sòng bạc.
và bán những dòng chảy tiền mặt của những tài sản để Apollo Quản lý Toàn cầu, Inc.cho tổng cộng $6.25 tỷ. Las Vegas Cát Corp. Các Xét-Tạp chí là thuộc sở hữu của gia đình của Sheldon Hoa cuối chủ tịch và GIÁM đốc điều hành của Las Vegas Cát Corp khô fork coyote gulch khe hẻm núi. đã được hỗ trợ pháp luật, thuê vận động hành lang trong tháng trong một nỗ lực để thuyết phục các nhà lập pháp để hỗ trợ sự phát triển của sòng bạc.

Andy Abboud, Cát' phó chủ tịch của hệ chính phủ, chỉ thứ rằng những nỗ lực sẽ tiếp tục thời gian khô cho black jack. Thỏa thuận này là dự kiến vào cuối năm nay khô ngã ba thu hẹp peekaboo và ma quái khe hẻm núi.