đỏ

da đen

Tennessee Titans đang ở 450, và sau đó là những kẻ Cướp và Los Angeles Sạc ở 800 đỏ. Những người yêu nước là những người tiên phong để giữ lại của siêu sao DỊCH tại -200 trắng và poker chạy xe đạp. Bạn trẻ em và gia đình của bạn có thể sống ở đó chạm màu đỏ. Oddsmakers đã Cướp ký Brady càng ngắn +450 da đen.

Tuy nhiên, Carr được sắp tắt sự nghiệp cao trong cả hai đi qua bãi (4,054), và hoàn tất phần trăm (70.4 phần trăm) bạn đang ok jack. Năm 2020 cũng sẽ đánh dấu của mình, thứ ba năm liên tiếp chơi dưới cùng một chương trình gây khó chịu sòng bài ở gần hankinson bắc dakota.
Cướp huấn luyện viên Jon Gruden nói ở gần đây NFL Kết, "tôi yêu những gì Derek Carr đã yêu những gì anh mang đến cho đội ngũ của chúng tôi, và lo lắng để tiếp tục xây dựng xung quanh anh." Đó là lý do tại sao các 28 tuổi Carr, dự kiến sẽ vẫn là của bạn sòng bài ở gần bến cảng springs mi. Las Vegas Cướp được coi là longshots để đất sớm để không bị hạn chế do quarterback Tom Brady, như NFL người trong cuộc nói tổ chức được hài lòng với hiện tại khởi Derek Carr sòng bài ở gần havre de grace md.