Làm thế nào để giành chiến thắng tất cả thời gian trên roulette

nha sĩ của ghế trong tiếng anh

CHÚNG tôi sòng bạc sảnh nhóm là báo cáo tìm kiếm cho một giám đốc mới của nó hiện tại của nó, lãnh đạo chuẩn bị để thoát ra trong tháng tám.
Vào thứ hai, CDC chơi Game báo Cáo khẳng định rằng người Mỹ Hiệp hội sòng bài (AGA) sẽ ra một tuyên bố vào thứ ba công bố sự ra đi của Geoff Freeman, nhóm của GIÁM đốc điều hành từ 2013 làm thế nào để giành chiến thắng tất cả thời gian trên roulette. Các 43 tuổi Freeman báo cáo sẽ ở lại làm việc cho đến 1 tháng tám để giám sát các AGA là quá trình chuyển đổi để lãnh đạo mới làm thế nào để giành chiến thắng alice ở xứ sở thần tiên khe máy. AGA của hội đồng quản trị dường như không có một kế xếp hàng, cho thấy rằng Freeman khởi hành đến như là một cái gì đó bất ngờ roulette vấn đề hoặc mua.

Freeman được báo cáo lại để có một vị trí tương tự với những cửa hàng Tạp hóa nhà sản Xuất Hiệp hội, nơi mà ông có thể đại diện cho dưa hấu và không melonheads cho một sự thay đổi. Freeman, người trước đây từng là giám đốc điều hành VP của CHÚNG tôi Đi du lịch Hiệp hội, người ta cho AGA hàng đầu của công việc sau sự ra đi của Frank Fahrenkopf, một cựu đảng Cộng hòa nội bộ và chỉ có GIÁM đốc điều hành AGA đã biết kể từ khi thành vào tháng bảy năm 1995 nha sĩ của ghế trong tiếng anh. Freeman đã thay đổi rất nhiều trong CHÚNG tôi ngành cờ bạc trong nhiệm kỳ của mình, bao gồm cả các gần đây sụp đổ của lâu đời liên bang cấm thể thao pháp cược bên ngoài Nevada.
AGA đã trải qua một "sự thay đổi lớn" trong quan điểm của mình về thể thao cược vào năm 2015 sau khi xác định rằng sự hiện trạng đã được "không bền vững." Freeman đã không thành công trong việc AGA thành viên của đoàn kết lại sau lưng pháp lý cờ bạc trực tuyến, chủ yếu là do để mối đe dọa bởi Las Vegas Cát chủ tịch Sheldon Hoa để rút tiền của mình, hỗ trợ tài chính nếu AGA tiếp tục theo con đường đó roulette của các vấn đề marseille giá. Freeman sau đó thú nhận rằng cờ bạc trực tuyến là "một vấn đề mà các hiệp hội không thể dẫn dắt trên." Hoa sự phản đối của mặc dù, mùa xuân này, thấy AGA chào mừng một số trực tuyến-chỉ có điều hành thành của nó gấp, bao gồm cả Các ngôi Sao Nhóm, có hạm Poker thương trước đó đã được lưu giữ trong số các New Jersey quy định cờ bạc trực tuyến trường nhờ AGA của phe đối lập (dưới Fahrenkopf ' s watch). Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty.