Hoàng gia cuối cùng tuôn ra texas

hoàng tuôn ra vs texas

Ngọc Bicknell – $207,446 Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty hoàng gia cuối cùng tuôn ra texas. Katz đã thắng $18,4 hàng triệu trong giải đấu trực tiếp thu nhập.Đó là lần đầu tiên anh giành chiến thắng trên Úc đất hoàng tuôn ra texas. Vân đã giành 17-danh hiệu trên khắp thế giới. Hai lần. Lee còn lại chip đã đi đến Hinrichsen khi ĐÃ đánh bại AK nhờ một ten trên flop khi tất cả trong, trước thất bại, và lần này, Hinrichsen đã có nhiều hơn gấp đôi khoai tây chiên của mình, gần nhất, chiến sĩ tỷ lệ cược. Khi các chiến thắng đến, đó là hoàn hảo.Úc hàng Triệu sự Kiện Chính kéo trong một đám đông kỷ lục cho các kế thứ hai năm nay, và nó đã được Chính hoàng tuôn ra vs texas.
Các tay cuối cùng nhìn thấy những cặp nhận nó với Katz giữ túi gôn, Becker giữ K2cc, và các vua ở trong nhà đếm đếm số tiền của mình. Sau khi Hinrichsen đã loại bỏ Crawshaw ở vị trí thứ bảy AJ>MÀU Vân tăng gấp đôi, đầu tiên qua Del Paris khi mình AJ đánh bại A 2, và sau đó thông qua Lee chiến thắng một lật AK>JJ sòng bạc lái xe toulon bon những người mới.

Cary Katz – $1,066,867 2 sòng bạc lái xe toulon la vọng. Wakeman thoát thứ năm sau một mát thấy mình pocket queens chạy ngay, bang, wallop vào pocket aces của Clinton Taylor. Johannes Becker – $681,610 3 sòng bạc lái xe montreux.