Golden nugget sòng bạc trực tuyến xét

dallas phòng thủ chống lại thu khe

Cả hai của nhà hàng đang tạm thời đóng cửa như là một kết quả của COVID-19 golden nugget sòng bạc trực tuyến xét.
Fleur de Lys sau đó được chuyển đến ít-chính thức Fleur dallas yêu trường để winstar sòng bạc. Fleur bởi Hubert Keller, một nhà hàng, được biết đến với khu vực của mình và theo hướng ẩm thực pháp, sẽ chuyển đổi để được sở hữu và vận hành bởi MGM Khu nghỉ dưỡng dallas phòng poker tắt. Các đầu bếp đã lâu gọi là Las Vegas nhà dallas phòng thủ chống lại thu khe. Đội của họ đã được thông báo của Keller là khởi hành vào thứ tư, theo một phát ngôn viên của MGM Khu Quốc tế new jersey sòng bạc trực tuyến khuyến mãi. MGM Khu hy vọng sẽ mở lại Burger trong tương lai với một lòng hiếu khách đối tác. Gần đây nhất mùa của mình, PBS loạt, "Hubert Keller: Bí mật của một đầu Bếp," được phụ đề #LovinLasVegas, và phiếu Keller với các đầu bếp địa phương (cũng như tác giả này), đến thăm nhà hàng địa phương và tắt the Strip.

Keller không ngay lập tức trở lại yêu cầu bình luận.Ông là trích dẫn trong Khu nghỉ dưỡng MGM tuyên bố rằng, "Nó đã là một niềm vui và thưởng cho cuộc hành trình làm việc với Mandalay Bay, đồng đội và của tôi, nhân viên nhà hàng trong suốt những năm — tôi có nhiều kỷ niệm hạnh phúc rằng tôi sẽ kho báu. Trong năm 2004, sòng bạc, điều hành William Richardson đã thuyết phục để Keller không chỉ mang lại Fleur de Lys để Mandalay Bay, nhưng để tạo ra một burger khái niệm cho mua sắm đi dạo kết nối đó resort để Luxor.

Bốn năm sau đó, ông đã trở thành một đối tác trong San Francisco Fleur de Lys. Đầu bếp nổi tiếng Hubert Keller là cắt đứt quan hệ của ông với hai người địa phương nhà hàng: Fleur bởi Hubert Keller trong Mandalay Bay và Mandalay Nơi của Burger Bar.